Upnext maps – Bản đồ thông minh [iOS]

Bạn đang mong đợi một ứng dụng bản đồ 3D mới cho thiết bị ios của mình? Vậy thì Upnext maps đến từ nhà phát triển UpNext sẽ là sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Ứng dụng này là sự kết hợp của bản đồ chuyển hướng và công cụ tìm kiếm trong phạm vi thành phố cùng với rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Thật thú vị khi lướt qua các kết quả tìm kiếm,người sử dụng có thể search địa chỉ các nhà hàng, các địa điểm, câu lạc bộ hoạt động về đêm v…vv.. Thông tin về các địa điểm sẽ được cung cấp bởi Yelp.

Ứng dụng còn cho phép bạn dễ dàng truy cập các chỉ dẫn, số điện thoại và khởi động VZ Navigator(dịch vụ chuyển hướng Verizon wireless) từ màn hình hiển thị thông tin địa điểm. Bản đồ sẽ đưa người dùng từ địa điểm họ tìm kiếm tới địa điểm khác trong khi  kiểm tra các kết quả tìm kiếm.

Các khung lời nói (speech bubble) sẽ mô tả kết quả tìm kiếm nhưng đôi khi chúng gây bất lợi cho người sử dụng bởi chiếm khá nhiều vị trí trên màn hình. Ứng dụng bản đồ này sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu mỗi khung lời nói chỉ hiển thị một địa điểm tìm kiếm, các kết quả còn lại chỉ nên hiển thị nhỏ như các chấm đen.

Nhìn chung, Upnext Maps là một ứng dụng bản đồ tuyệt vời và chẳng có lí do nào để bạn không download và thử sử dụng ứng dụng miễn phí này phải không nào ?

Link download: http://appstore.vn/i/11689

Comments

comments