iBomber Defense Pacific – Bảo vệ bầu trời [Android]

Trong bài viết này,Toiyeumobile muốn thông báo cho những ai sở hữu thiết bị chạy iOS, Android có một tin vui cho các bạn đó là hãng Chillingo và Cobra Mobile vừa cho ra mắt một trò chơi mới rất hấp dẫn có tên iBomber Defense Pacific, game được nhận định là sẽ giúp chúng ta sống lại một thời kí ức tuổi thơ với điện tử 4 nút huyền thoại.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/i/758″ target=”http://appstore.vn/i/758″ ]Download iOS[/button][button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/11063″ target=”http://appstore.vn/a/11063″ ]Download Android[/button]

So với trò chơi Jackal thời xưa thì trong iBomber Attack lần này về cơ bản vẫn là một game shooter góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ phải điều khiển một chiếc xe tăng được trang bị vú khí hiện đại đơn phương độc mã chiến đấu chống lại cả một đạo quân hùng mạnh của Đức quốc xã. Bạn sẽ lần lượt phải vượt qua rất nhiều các thử thách khốc liệt khi phải thâm nhập vào và chiến đấu với một hệ thống các khu vực quân sự với rất nhiều quân lính và các loại vũ khí trang thiết bị hiện đại.


Các thử thách của trò chơi rất phong phú và đa dạng và có tính chất “khó dần đều”. Có thể chỉ đơn giản là tiêu diệt kho vũ khí của đối phương, giải cứu con tin cho đến những điều phức tạp hơn như tìm cách thoát khỏi mê trận, hầm ngầm của kẻ thù và chiến đấu với hệ thống phòng thủ dày đặc của các mục tiêu quan trọng của đối phương. Càng về các màn chơi sau này, quân địch sẽ càng trở nên hung hãn, đông đúc và nguy hiểm, nếu không có một chiến thuật tác chiến phù hợp thì sẽ rất khó để bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ.


Đây được xếp vào các trò chơi có gameplay gay cấn và vô cùng căng thẳng. Lí do là vì bạn chỉ có một mình và đối phương thì tràn ra rượt đuổi bạn từ mọi phía, đâu đâu cũng là kẻ thù, cũng là nguy hiểm đang đe dọa, rình rập bạn. Tuy nhiên, bạn không phải là một kẻ yếu thế, bạn có thể chiến đấu chống lại chúng và nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng các ngón tay của mình thật linh hoạt để điều khiển chiếc xe tăng của mình chiến đấu một cách có hiệu quả nhất. Hãy nhớ một điều là “chiến thắng nằm trong tay bạn, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng”.


Sau khi vượt qua các màn chơi, bạn sẽ nhận được một số lượng tiền thưởng nhất định nhằm giúp bạn có thể mua sắm vị trí lắp đặt cũng như các trang bị, vũ khí hiện đại hơn nhằm đủ khả năng chống lại quân địch. Trong đó có các loại như bom, súng máy, nhiên liệu tăng tốc hay là súng phun lửa… Bên cạnh đó nếu bạn muốn trở nên “trâu bò” hơn nữa mà không có đủ tiền vàng thì việc sử dụng đến tiền thật là điều không thể tránh khỏi, tất nhiên là nếu bạn đủ đam mê và kinh phí. Tuy nhiên, điều này làm mất đi phần nào giá trị công bằng và sự hấp dẫn của game. Ngoài ra, khi kết thúc các màn chơi, các bạn sẽ nhận được các “Command Points” (điểm thành tích) dùng để nâng cấp các chỉ số của xe tăng như khiên giáp, tốc độ và sức bật.


Trò chơi được nhà phát triển đầu tư khá công phu, với một nền đồ họa tuyệt vời, các hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động và đặc sắc. Ngoài ra việc cho phép người chơi nâng cấp cũng như tự thiết lập tùy chọn cho cỗ máy chiến đấu của mình cũng là một điểm tạo nên sức hút đối với người chơi. Nói tóm lại đây là một trò chới rất tuyệt vời và bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay những màn chơi hấp dẫn của trò chơi này

Comments

comments

Leave a Reply