Injustice: Gods Among Us – Cuộc chiến của các siêu nhân

Có thể coi “Injustice: God Among us” là một trong những trò chơi đỉnh cao về gameplay đối kháng chạy trên các dòng máy ios do hãng Warner Bros sản xuất. Game có chất lượng đồ họa cao, vì vậy game chỉ có thể chạy tốt trên máy iphone 4 trở lên và yêu cầu bộ nhớ máy vẫn còn trống nhiều dung lượng.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/20294″ target=”http://appstore.vn/i/20294″ ] Tải Injustice: Gods Among Us cho iOS[/button]

Injustice: Gods Among Us appstorevn

Injustice: Gods Among Us có hệ thống điều khiển nhân vật mới lạ

Game đem lại một phong cách chiến đấu mới lạ khi không còn bố trí nút bấm trên màn hình, thay vào đó để điều khiển di chuyển cũng như các thao tác chiến đấu của nhân vật người chơi sẽ phải liên tục vuốt theo các chiều mũi tên, cũng như ấn chính xác vào các điểm tròn hiện trên màn hình khi các nhân vật giao chiến. Điều này đem lại sự tương tác linh hoạt giữa người chơi và game, tấn công hay phòng thủ, dồn dập hay chậm rãi, tất cả đều tùy thuộc vào tốc độ vuốt mũi tên cũng như ấn vào các điểm tròn xuất hiện khi 2 bên giao chiến.

Injustice: God Among us appstorevn 2

 

Injustice: God Among us trên ios có phong cách chiến đấu khác biệt

Bên cạnh đó “Injustice: God Among us” cũng mang đến những điều mới mẻ khi không chia thành các hiệp đấu mà để người chơi chọn mỗi bên 3 nhân vật và có thể thay phiên nhau liên tục trong khi chiến đấu. Ngoài ra không thể không nhắc tới những tấm thẻ siêu nhân với tác dụng tăng sức mạnh của các siêu nhân trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể sưu tập chúng trong quá trình chơi game hoặc mua trong shop.

Injustice: God Among us appstorevn 3

  • Cùng với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cực tốt, hệ thống điều khiển mới lạ, đã tạo nên một “Injustice: God Among us” thật sự khác biệt với những game đối kháng khác.
  • Ngoài điểm trừ là đòi hỏi máy có cấu hình cao, bộ nhớ lớn thì game còn không có chức năng multi-player, tính xã hội duy nhất trong game là đọ điểm qua Game center. Đây thật sự là một điều đáng tiếc với một game đối kháng hay như “Injustice: God Among us”.

Injustice: God Among us appstorevn 4

Hiện có thể tải miễn phí trên AppStoreVn cho ios tại đây

Comments

comments

Leave a Reply