Iron Man 3 – Game bom tấn của Gameloft

Giữ đúng lời hứa, vào 25/4 Gameloft đã chính thức đưa Iron Man 3: the official Game ra mắt cộng đồng chơi game trên di động. Hòa cùng sức nóng của bộ phim bom tấn Iron Man 3 đang ra mắt cùng thời điểm, game về chàng tỷ phú Tony Stark cùng hàng loạt những bộ giáp đấy sức mạnh đã thực sự đã không phụ lòng mong mỏi của fan hâm mộ.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/20762″ target=”http://appstore.vn/i/20762″ ] Tải Iron Man 3 cho ios[/button]

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftIMHM” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftIMHM” ] Tải Iron Man 3 cho Android[/button]

Tựa game ăn theo phim bom tấn Iron Man 3, là cái kết của seri phim về đề tài người sắt và anh chàng tỷ phú Tony Stark. Trong phần 3 này phim không chỉ truyển tải cuộc chiến của Tony Stark với kẻ thủ nguy hiểm và nổi tiếng nhất nhất Mandarin (hắn có thể điều khiển được 5 yếu tố vật chất trong trái đất) mà còn đi sâu vào nội tâm, tâm lý phức tạp và cách cân bằng cuộc sống của một tỷ phú và một người hùng của Tony Stark

Iron Man 3 - Game bom tấn của Gameloft

Iron Man 3: The Official Game – Gameplay mượt mà, đồ họa sắc nét

Iron Man 3 có gameplay pha trộn giữa game runner (chạy không có điểm dựng) và game hành động. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng cách lắc máy sang trái sang phải, kết hợp với việc bắn laze vào các các con robot nguy hiểm bằng cách ấn ngón tay vào các điểm chúng xuất hiện. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Iron Man bay với tốc độ cực nhanh, né các chướng ngại vật hay các đòn tấn công của kẻ thù, tấn công thật nhanh vào các con robot trước khi chúng tấn công bạn và thu thập các Stark credit để nâng cấp các bộ giáp.

Với một nền tảng đồ họa phải nói là tuyệt vời, người chơi sẽ cảm thấy game rất mượt và các pha hành động, bắn, cháy nổ, né tránh đều rất sinh động.

Iron Man 3 - Game bom tấn của Gameloft 2

Iron Man 3 – Trình diễn bộ sưu tập áo giáp của Tony Stark

Game được xây dựng gameplay xoay quanh những bộ giáp với những công dụng khác nhau của Stark. Người chơi sẽ có cơ hội mua 14 áo giáp khác nhau, nâng cấp sức chịu dựng, sức mạnh và các kỹ năng đặc biệt của chúng.

Chúng ta có thể thấy chủ ý rất rõ ràng của Gameloft là muốn trình diễn tất cả những gì tinh túy nhất của Iron man 3 trong phim bom tấn phát hành cùng ngày ngay trên trên phiên bản game này.

Iron Man 3 - Game bom tấn của Gameloft 3

Hiện có thể tải miễn phí trên AppStoreVn cho ios tại đây và cho Android tại đây

Comments

comments

One thought on “Iron Man 3 – Game bom tấn của Gameloft

Leave a Reply