Justice League:EFD – Liên minh công lý [Android]

Vừa mới đây, hãng lập trình CJ E&M corp. vừa cho ra mắt phiên bản cho hệ máy Android của game Justice League:EFD – Liên minh công lý đã làm mưa  làm gió trên hệ điều hành iOS trong thời gian qua.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/10540 ” target=”http://appstore.vn/a/10540 ” ]Download Android[/button][button style=”blue” link=”http://appstore.vn/i/14053″ target=”http://appstore.vn/i/14053″ ]Download iOS[/button]

“Justice League” (Liên minh công lý) là một seri phim hoạt hình truyền hình của Mỹ nay đã được truyển thể thành game trên hệ điều hành Android và iOS . Game kể về một nhóm các siêu anh hùng của DC Comics được sản xuất bởi hãng Warner Bros Animation. Phần đầu tiên nhóm bao gồm 7 người: Superman, Batman, Wonder Woman, Green Lantern, Hawkgirl, Flash, và J’onn J’onnz.

Mặc dù mỗi người anh hùng đến từ những nơi rất khác nhau, thậm chí là những hành tinh khác nhau. Nhưng họ phải học cách tin tưởng và chiến đấu bên nhau như một đội. Với cốt truyện hấp dẫn, mỗi tập phim là một sự kiện hoành tráng. Là sự theo đuổi không ngừng của Liên minh công lý, đến những địa điểm kỳ lạ trên thế giới, thậm chí đến những nơi xa nhất của thiên hà. Liên minh bảo vệ Trái đất từ một trạm không gian trên quỹ đạo được gọi là The Watchtower

Game với 20 nhiệm vụ trong 4 thế giới khác nhau. Bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm với 5 nhân vật.Mỗi nhân vật đều có thuộc tính và kỹ năng khác nhau, có thể mở khóa thêm kỹ năng khi bạn đạt đủ cấp độ, lượng tiền cần thiết, số kỹ năng mà bạn có thể đạt đưuọc tối đa 5 kỹ năng cho mỗi nhân vật.

Ngoài ra bạn còn có hơn 30 lá bài hỗ trợ về sức mạnh, lượng máu, thể chất, combo, thể lực để có thế dễ dàng hơn vượt qua các nhiệm vụ khó khăn trước mắt. Ngoài ra nhà thiết kế của Justice League:EFD còn tạo ra 52 diện mạo cho tất cả nhân vật để bạn có thể thoải mái trải nghiệm game không hề nhàm chán.

Với đồ họa 3D cực kỳ sống động sắc nét Justice League:EFD không làm người chơi thất vọng, với cách hiệu ứng vật lý khá chính xác game sẽ làm cho người chơi trầm trồ nhưng pha ra đòn của các vị anh hùng. Âm thanh trong game vô cùng chân thực,khiến người chơi có cảm giác sảng khoái khi chơi game.

[box style=”orange download rounded” ]Download iOS

Download Android[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=674908311589412&set=a.231236343s7498.5122133.3242182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments