LEGO Batman: DC Super Heroes – Cuộc chiến giải cứu thành phố Arkham

Nếu từng say mê Batman: Arkham City hay Batman: Arkham Asylum thì bạn chắc chắn phải thử qua LEGO Batman: DC Super Heroes, tựa game do Waner Bros vừa phát hành cho dòng máy di động. Mặc dù đồ họa chủ đạo là mô phỏng các miếng ghép LEGO nhưng các cảnh hành động, âm thanh vẫn rất mượt mà, sống động.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/20787″ target=”http://appstore.vn/i/20787″ ] Tải LEGO Batman: DC Super Heroes cho ios[/button]

LEGO Batman: DC Super Heroes - Cuộc chiến giải cứu thành phố Arkham

LEGO Batman: DC Super Heroes – Batman, Robin và Superman hợp sức

Nội dung chủ đạo của game là cuộc chiến không cân sức giữa Batman, Robin và những kẻ xấu xa, tàn ác nhất của thành phố Arkham. Với sự ghanh ghét của mình dành cho Bruce Wayne (tức Batman), Lex Luthor đã bắt tay với Penguin, Riddler, Harley Quinn, Two-Face, and Joker để tàn phá thành phố Arkham. Chúng lên kế hoạch chế tạo một đội quân robot và vũ khí tấn công vào nhà tù để giải phóng tất cả tù nhân của thành phố Arkham. Đây rõ ràng là cuộc chiến không cân sức, và Batman đã phải hợp tác cùng Superman và kêu gọi các super hero Justice League đến giúp sức để có thể lật ngược thế cờ và cứu thành phố Arkham khỏi bọn tội phạm nguy hiểm.

LEGO Batman: DC Super Heroes - Cuộc chiến giải cứu thành phố Arkham 2

LEGO Batman: DC Super Heroes – Sự thành công ngoài mong đợi

Đã có rất nhiều bộ phim Hot được nhà phát triển Traveller’s Tales sản xuất thành một phiên bản game gán mác LEGO nhằm ăn theo sự thành công của các bộ phim. Nhưng LEGO Batman đã không còn thuần túy là một game ăn theo nữa, với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, nội dung gần như được lột tả hoàn hảo qua sự thể hiện rất mềm dẻo và cảm xúc của các miếng ghép LEGO, tựa game này đã thật sự tạo nên một sức hút rất lớn trong cộng đồng người chơi game.

LEGO Batman: DC Super Heroes - Cuộc chiến giải cứu thành phố Arkham 3

  • Hiện có thể tải miễn phí trên AppStoreVn cho ios tại đây

Comments

comments

Leave a Reply