Lên Tivi, truyền hình nhanh và chính xác chỉ với Movify

Mấy ngay gần đây, cộng đồng công nghệ đang dậy sóng ứng dụng chèn nhanh logo của một số kênh truyền hình, chương trình truyền hình nổi tiếng vào hình ảnh của mình. Bạn có biết đó là ứng dụng nào không? Đó chính là Movify chế ảnh vui.

Movify nổi sóng với trào lưu chế ảnh giống như lên tivi

Sau trào lưu “chế ảnh” theo phong cách phim phụ đề, người dùng mạng xã hội Việt mới đây lại rộ lên phong trào “chế ảnh” theo kiểu… lên TV. Theo đó, trong những bức ảnh này có chèn logo của một kênh truyền hình và banner biểu tượng của một chương trình truyền hình nổi tiếng. Qua tìm hiểu, ứng dụng đứng đằng sau trào lưu đang nóng lên này là Movify.

len-tivi-truyen-hinh-nhanh-va-chinh-xac-chi-voi-movify 1

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Movify

– Để bắt đầu sử dụng Movify, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn một hình ảnh đã lưu sẵn trong máy hoặc chụp mới một hình ảnh thông qua chính ứng dụng này để tiến hành chỉnh sửa. Tiếp đến, bạn sẽ nhập vào phần “phụ đề” cho hình ảnh ở ô “Touch here to add subtitle!” và phần phụ đề phụ ở ô “Translate subtitle”. Đáng chú ý là Movify một ứng dụng Android có hỗ trợ “dịch thuật” khá nhiều thứ tiếng tự động trong đó có những ngôn ngữ lạ như… “Khọc Khẹc”.

len-tivi-truyen-hinh-nhanh-va-chinh-xac-chi-voi-movify 2

– Bên cạnh đó, qua Movify người dùng cũng có thể biên tập cơ bản hình ảnh với 10 bộ lọc hình ảnh cùng tính năng hỗ trợ chỉnh độ sáng và tự động xoay ảnh.

len-tivi-truyen-hinh-nhanh-va-chinh-xac-chi-voi-movify 3

– Cuối cùng bạn hãy chọn logo kênh truyền hình cũng như tên chương trình truyền hình yêu thích ở dòng tính năng thứ ba và nhấn Done! để chuyển sang bước lưu lại tác phẩm của mình hoặc chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội.

Nhìn chung, Movify là một ứng dụng điện thoại có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Nó không sở hữu quá nhiều tính năng hay, đáng chú ý và những công cụ biên tập hình ảnh mạnh mẽ tuy nhiên vẫn là một ứng dụng mà bạn nên thử nếu muốn có nhanh một bức ảnh của bản thân như đang… trên TV.

Nếu bạn muốn nổi tiếng hay đơn giản là thư giãn hoặc là giới thiệu với bạn bè những bức hình đặc biệt thì hãy thử ngay thôi.

>>> Link tải trực tiếp tại đây

Chúc bạn có những tấm hình đẹp nhất.

Comments

comments

Leave a Reply