Line tri ân người dùng Việt với Event “Rộn rã chào hè cùng LINE”

Trong vòng 30 ngày, mỗi ngày LINE sẽ dành tặng 1 Vespa LX 125cc và 1 Nokia Lumia 520 cho 2 người dùng LINE đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày, tính từ 00:00 đến 23:59.

 [button style=”orange” link=”http://appstore.vn/line” target=”http://appstore.vn/line”” ] Tải Line cho điện thoại của bạn[/button]

Phần thưởng được trao cho hai người dùng Line đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày, tính từ 0h hàng ngày tới thời điểm 23h59. Theo đó, một xe máy Vespa LX 125cc sẽ được trao cho người dùng đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày. Người về nhì sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại Nokia Lumia 520.

Rộn rã chào hè cùng Line nhận Vespa LX 125cc và Nokia Lumia 520
Rộn rã chào hè cùng Line nhận ngay Vespa LX 125cc và Nokia Lumia 520

 

 

1. Tên chương trình: “Rộn rã chào hè cùng LINE”

2. Phạm vi cuộc thi: Toàn quốc

3. Thời gian: Từ ngày 03/06/2013 đến hết ngày 02/07/2013 (4 tuần)

4. Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên sống trên lãnh thổ Việt Nam về sử dụng thuê bao di động Việt Nam sử dụng các thiết bị chạy trên các hệ điều hành iOs, Android, BlackBerry và WindowsPhone, S40.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Mục Cơ cấu
giải thưởng
Chi tiết
giải thưởng
Số lượng giải
1 ngày
Tổng số
giải thưởng
1 Giải nhất Vespa LX 125cc 1 30
2 Giải nhì Nokia Lumia 520 1 30

 

Lưu ý: Các giải thưởng của cuộc thi chỉ trao bằng hiện vật, không được quy đổi ra tiền mặt.

6. Nội dung chi tiết cuộc thi:

Nội dung Event: Trong vòng 30 ngày, mỗi ngày LINE sẽ dành tặng 1 Vespa LX 125cc và 1 Nokia Lumia 520 cho 2 người dùng LINE đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày, tính từ 00:00 đến 23:59.

6.1. Cách thức tham gia

Thể lệ:

+ Bước 1: Người chơi tải, cài đặt ứng dụng LINE cho điện thoại thông minh, đăng ký số điện thoại tại ứng dụng LINE

+ Bước 2: Kết bạn với người dùng LINE khác

Lưu ý: Trong thời gian diễn ra Event (Từ ngày 03/06/2013 đến hết ngày 02/07/2013), người dùng cài LINE và đăng ký SĐT mới đều được tính là 1 người tham gia Event hợp lệ.

6.2. Cách thức xác định trúng thưởng

Người dùng đăng ký LINE mới có số bạn nhiều nhất và nhì trong ngày, tính tại thời điểm 23:59 là người thắng cuộc

6.3. Giải thưởng

Từ ngày 03/06/2013 đến hết ngày 02/07/2013, hàng ngày sẽ có:

01 xe máy Vespa LX 125cc được trang trí hình dán LINE trao cho người dùng đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày và

01 điện thoại Nokia Lumia 520 trao cho người dùng đăng ký mới có số bạn nhiều thứ nhì trong ngày.

Thời gian xác định là từ 00:00 đến 23:59 mỗi ngày.

7. Thời gian và cách thức công bố kết quả:

– Người trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo trực tiếp từ TK chính thức LINE Việt Nam.

– Sau khi gửi tin nhắn thông báo trúng giải, BTC sẽ liên hệ trực tiếp với người dùng thông qua SĐT đăng ký LINE

– Danh sách người trúng giải sẽ được công bố hàng ngày trên websitehttp://line.naver.vn/event/linesummer/ và trang Facebook LINE Việt Nam (https://www.facebook.com/line.navervn) sau mỗi ngày.

8. Trao thưởng:

– Cách thức và thời gian trao thưởng sẽ do BTC quyết định và trao đổi trực tiếp với người trúng giải.

Lưu ý:

– Khi có danh sách người trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với người đó qua điện thoại, đề nghị người trúng thưởng phải cung cấp các thông tin cá nhân để nhận giải và xác nhận lại. Nếu trong vòng một tuần từ khi công bố trúng giải, BTC vẫn không liên lạc được với người thắng cuộc, BTC sẽ coi như người trúng thưởng từ chối nhận giải thưởng; người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC sẽ trao quyền trúng thưởng cho người trúng giải dự bị.

– BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

– Khi nhận giải, người trúng thưởng có thể phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu, điện thoại sử dụng số điện thoại và tài khoản LINE như tài khoản đã trúng thưởng.

– Các thông tin cá nhân được gửi cho BTC sẽ được giữ kín và chỉ sử dụng cho mục đích trao giải thưởng.

– Màu sắc của giải thưởng là ngẫu nhiên, BTC không chịu trách nhiệm giải quyết các yêu cầu về màu sắc giải thưởng.

9. Quy định chung:

– Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này.

– BTC sẽ đăng tải danh sách tên các thí sinh thắng cuộc được nhận giải thưởng trên websitehttp://line.naver.vn/event/linesummer/ và trang Facebook LINE Việt Nam (https://www.facebook.com/line.navervn). Đồng thời, Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh để phục vụ cho các chiến dịch quảng bá LINE Messenger mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

– Thí sinh đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

– BTC có thể yêu cầu người thắng cuộc tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

– BCT có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên websitehttp://line.naver.vn/event/linesummer/ và trang Facebook LINE Việt Nam (https://www.facebook.com/line.navervn) mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

– Người thắng cuộc phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập cá nhân đối với giải thưởng.

– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên websitehttp://line.naver.vn/event/linesummer/ và trang Facebook LINE Việt Nam (https://www.facebook.com/line.navervn).

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

– BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

– Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các cuộc thi khác do NHN Việt Nam tổ chức. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của NHN Việt Nam.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

– Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC qua địa chỉ email nhnvietnam_event@nhn.com để được giải đáp hoặc Facebook LINE Việt Nam (https://www.facebook.com/line.navervn).

– Các cán bộ, nhân viên của công ty công ty NHN, các công ty liên kết, các đối tác thực hiện chiến dịch truyền thông, quảng cáo, xúc tiến chương trình và thân nhân của những thành viên nêu trên không được tham gia chương trình.

Các bạn có thể tải Line tại đây.

Comments

comments

Leave a Reply