Lunar Silver Star Story touch – Thủ lĩnh rồng [iOS]

Xin giới thiệu đến các bạn độc giả một tựa game RPG độc đáo dành cho các tín đồ của iOS mang tên Lunar Silver Star Story touch. Game được xây dựng theo một câu chuyện cổ điển về cuộc phiêu lưu của một “thủ lĩnh rồng” cùng các đồng đội của mình.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/i/15954 ” target=”http://appstore.vn/i/159544″ ]Download iOS[/button]

sieu-pham-rpg-thoi-playstation-cap-ben-ios
Cốt truyện của game có phần tương đồng với nhiều J-RPG khác: Hàng ngàn năm trước đây, một “thủ lĩnh rồng” huyền thoại có tên Dyne, với sự trợ giúp của các bạn đồng hành trung thành của mình đã bảo vệ nữ thần Althena trước một tai họa khủng khiếp.
Thời gian dần trôi, câu chuyện về họ đã trở thành một huyền thoại bất diệt, nhưng thế giới của các vị thần hiện đang bị đe dọa bởi một nhân vật bóng tối đầy quyền lực là Chúa tể ma thuật. Và ở đâu đó ở thế giới loài người tại một ngôi làng nhỏ bé, cách xa khỏi cuộc sống hỗn loạn, có một người đàn ông trẻ tuổi tên là Alex. Anh ta luôn tôn sùng Dyne huyền thoại, Alex cũng ước mơ một ngày trở thành một “thủ lĩnh rồng” nổi tiếng và phấn đấu để được như Dyne.
sieu-pham-rpg-thoi-playstation-cap-ben-ios
Nhận được sự cổ vũ của Ramus –một người bạn thời thơ ấu của mình, Alex cùng với những người bạn đồng hành của mình là Nall và Luna đã lên kế hoạch cho chuyến hành trình đi tìm huyền thoại mà không biết rằngđây sẽ là bước đầu tiên trong một cuộc phiêu lưu sử thi mà kết quả sẽ quyết định số phận của toàn thế giới.
So với phiên bản trên PSP trước đây thì phiên bản trên iOS lần này vẫn giữ được nhiều điểm sáng giá từ phiên bản trước. Bên cạnh đó những cải tiến mới để thích hợp cho người dùng iOS đã được NSX quan tâm và dành thời gian hoàn thiện tỉ mỉ. Ví dụ như phần điều khiển cảm ứng được đánh giá rất phù hợp đối với một tựa game RPG như thế này.
sieu-pham-rpg-thoi-playstation-cap-ben-ios
NSX đã thay đổi một chút ở phần mở màn nhưng thay vì thiết lập phần điều khiển cảm ứng cho người chơi ở vị trí của các nút chức năng hay được sử dụng thì NSX đã chọn để đặt bảng thông tin các thành viên trong tổ đội và sự chuyển đổi thông qua menu. Thay vì nhấn nút bắt đầu để kiểm tra túi đồ cá nhân và trao đổi các vật phẩm hoặc áo giáp, bạn chỉ cần một thao tác chạm đơn giản là có thể khai thác theo cách của bạn với các thiết bị tốt hơn và tham gia các trận chiến với các thức dễ dàng nhất.
Những điều nêu trên là tất cả những cải tiến làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người chơi và những điều này sẽ giúp chúng ta có thể trải nghiệm và khám phá game một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sẽ còn rất nhiều việc phải làm trong quá trình cải thiện chuyển đổi từ điều khiển ở PlayStation hoặc PSP sang iPhone hay iPad.
sieu-pham-rpg-thoi-playstation-cap-ben-ios
Lunar Silver Star Story touch được thiết kế khá chuẩn với bối cảnh về một thế giới tưởng tượng, đậm chất ma thuật, cùng với hình ảnh của những con rồng đã làm tăng độ hấp dẫn của game lên rất nhiều. Mặc dù game vẫn còn một số vấn đề nhỏ về đồ họa hay âm thanh nhưng với một hệ thống nhân vật và gameplay rất hấp dẫn như vậy thì bạn hoàn toàn không nên bỏ qua tựa game RPG này

[box style=”orang download rounded” ]Download iOS[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=674908311589412&set=a.231236343s7498.5122123333.32453212233382625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply