Man of Steel _ Siêu anh hùng trở lại

Nối tiếp sức nóng của bộ phim bom tấn cùng tên, Man of Steel ra mắt với hàng loạt tính năng mới mẻ và sức mạnh kinh hoàng của anh chàng siêu nhân. Man of Steel tựa game hành động, nhập vai hiện đã có mặt trên cả 2 hệ đều hành IOS và Android.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/21779″ target=”http://appstore.vn/i/21779″ ]Download Man of Steel cho iOS[/button]

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.wb.ManOfSteel” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.wb.ManOfSteel” ]Download Man of Steel cho Android[/button]

Man of Steel

Man of Steel khởi động lại toàn bộ loạt chuyện về Siêu nhân, kể về cuộc đời cậu bé ngoài hành tình Clark Kent và  mô phỏng cuộc chiến bảo vệ Trái Đất, nơi cậu  có một gia đình mới: bố mẹ nuôi và những người bạn tốt bụng khỏi sự xâm lược của các sinh vật ngoài hành tinh General Zod.
Man of Steel

Game được trang bị nền tảng đồ họa 3D tuyệt vời, kết hợp các kỹ năng tấn công, ngăn chặn, né tránh  đẹp mắt với sức mạnh siêu nhiên.
Man of SteelCụ thể khi bạn văng kẻ thù vào một chiếc xe hay ngôi nhà, bạn sẽ cảm nhận rõ sự mạnh mẽ của anh chàng siêu nhân này.
Man of Steel

Một điểm thú vị khác trong Man of Steel chính là khả năng chiến đấu trên không , thường diễn ra khá ngắn trong game nhưng đem lại sự hấp dẫn đáng kể cho người chơi.
Ngoài ra, giống như nhiều tựa game khác, người chơi có quyền tùy cộng kinh nghiệm vào các thuộc tính nhân vật, unlock , nâng cấp 6 bộ áo giáp khác nhau cho nhân vật.

Điểm hấp dẫn lớn nhất của Man of Steel là ở 2 chế độ chơi:

  • Chế độ Story Mode được thiết kế tối ưu hóa mang đến cho người chơi những trải nghiệm, cảnh quay chân thực, hoành tráng, đẹp mắt, trong đó phải kể đến thị trấn Smallville và trang trại Kent Farm.
    Man of Steel
  • Chế độ Survivor mode lại là nơi bạn chiến đấu với những cơn song kẻ thù vô tận, nơi tìm ra ai là người dẻo dai nhất trong cuộc chiến  chống lại lực lượng ác quỷ Zod.
    Man of Steel

Hiện bạn có thể tải và cài đặt miễn phí Man of Steel trên IOS tại đây và Man of Steel trên Android tại đây.

Comments

comments

One thought on “Man of Steel _ Siêu anh hùng trở lại

Leave a Reply