My VR Girlfriend 2.0: game mobile học cách chăm sóc và tán gái

Bạn nghĩ sao nếu thực hành chăm sóc các bạn nữ và học cách tán gái điêu luyện ngay trên Smartphone của mình? Bằng cách đơn giản là tham gia vào My VR Girlfriend 2.0.

My VR Girlfriend 2.0: game mobile mới cho gamer FA

My VR Girlfriend 2.0 là tựa game thực tế ảo cực hay cho phép game thủ chăm sóc những cô bạn gái ảo thông qua những ứng dụng VR trên di động. Trò chơi được Silver Moon phát triển dành cho tất cả mọi người sở hữu smartphone.

my-vr-girlfriend-2-0-game-mobile-hoc-cach-cham-soc-va-tan-gai 1

Trò chơi được tạo lập vô cùng chân thực trên máy điện thoại di động và mọi người không cần đến những chiếc kính thực tế ảo đắt tiền để tạo ra những cảm giác tán gái xinh hay chăm sóc họ một cách chân thực nhất có thể, quả là vô cùng tiện lợi!

Hướng dẫn chơi game mobile My VR Girlfriend 2.0

Để điều khiển mọi thứ thì My VR Girlfriend 2.0 cho phép game thủ hướng tầm mắt của mình đến các lựa chọn. Có 2 chế độ để lựa chọn bao gồm watching mode và gaming mode. Phần watching mode – xem thì đơn giản hơn và bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh cô người yêu ảo này, nhưng mà cũng nhanh chán và kém thú vị.

my-vr-girlfriend-2-0-game-mobile-hoc-cach-cham-soc-va-tan-gai 2
Do vậy phần chơi gaming mode mới thực sự thú vị khi bạn có thể lựa chọn và tương tác với cô bạn gái ảo của mình như là… thoa kem chống nắng chẳng hạn. Quả thực là vô cùng thú vị và rõ ràng là các game thủ FA không thể nào bỏ qua được.my-vr-girlfriend-2-0-game-mobile-hoc-cach-cham-soc-va-tan-gai 3

my-vr-girlfriend-2-0-game-mobile-hoc-cach-cham-soc-va-tan-gai 4

My VR Girlfriend 2.0 hỗ trợ quay xung quanh 360 độ đủ để bạn có cảm giác như thật vậy. Có rất nhiều món đồ thời trang để bạn thay đổi cho bạn gái mình như quần áo, giày dép thậm chí là cả tóc tai. Hiện tại trò chơi đã ra mắt phiên bản thử nghiệm và bạn có thể chơi ngay nếu có máy điện thoại Android ngay.

>>> Link tải game tại: http://apk.moboplay.com/download-my-vr-girlfriend-apk-53926.html

Comments

comments

Leave a Reply