Need for Speed:Hot Pursuit_Game đua xe “đỉnh” cho dế yêu

Quyết tâm giành lại danh tiếng trong dòng game Need for Speed ,không giống bất kỳ phiên bản nào trước ,Need for Speed Hot Pursuit ra mắt trên cả IOS và Android, không cốt truyện, không các đoạn đối thoại và lối chơi của game hoàn toàn tự do để người chơi thỏa sức khám phá.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/775″ target=”http://appstore.vn/i/775″ ]Download Need for Speed Hot Pursuit cho iOS[/button]

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.eamobile.nfshp_na_wf” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.eamobile.nfshp_na_wf” ]Download Need for Speed Hot Pursuit cho Android[/button]

Need for Speed Hot Pursuit

Các cuộc đua trong Need for Speed Hot Pursuit diễn ra trong một khu vực có tên  Seacrest County với hơn 100 dặm đường  đua chính thức và 40 dặm đường tắt, hứa hẹn những cuộc đua bất ngờ cho người chơi tự do khám phá.
Để giúp người chơi có thể tham gia cả 2 bên trong cuộc đua, thay  vì chỉ giới hạn trong vai các tay đua trốn chạy cảnh sát như trước, Need for Speed Hot Pursuit có 2 chế độ chơi độc đáo :

  • Cop
  • Racer
    Need for Speed Hot Pursuit

Mỗi bên có các kĩ năng riêng để phục vụ cho mục đích của mình, và thành công trong việc bắt giữ hoặc chạy trốn sẽ giúp người chơi chiến thắng vòng đua, từ đó mở khóa các loại xe mới cũng như các “chiêu thức” mới.

Chế độ Cop, trên chiếc xe cảnh sát bạn sẽ đi tóm gọn những tay đua liều lĩnh gây rối loạn ,nguy hiểm cho mọi người. Để tóm được những kẻ xem thường pháp luật, cảnh sát có những ưu thế riêng của mình: xe không bao giờ bị hư hỏng, luôn luôn nhanh hơn, có khả năng gọi trực thăng hỗ trợ và một vài khả năng đặc biệt khác thiên về vô hiệu hóa đối thủ như :

  • Tạo chốt chặn trên đường
  • Thả hàng rào đinh
  • Sóng điện từ đảo ngược tay lái của đối thủ
    Need for Speed Hot Pursuit

Chế độ Racer, bạn sẽ vào vai các tay đua chịu một chút thiệt thòi khi xe chậm hơn, sẽ bị hư hỏng khi va vào chướng ngại hoặc xe cảnh sát, nhưng các tính năng hỗ trợ của họ cũng thiên về phòng thủ và ẩn nấp như tàng hình, đánh lạc hướng bằng xe khác, gây nhiễu radar… giúp các tay đua có thể thoát khỏi sự đeo bám của cảnh sát dễ dàng hơn.

Need for Speed Hot Pursuit

Những cỗ xe tham gia vào các cuộc đua cũng sẽ bao gồm những cái tên như Ford Shelby GT500, Bugatti Veyron 16.4 hay Lamborghini Reventons và hàng loạt siêu xe trong mơ khác đều được thiết kế chi tiết và rất chân thực. Các pha rượt đuổi trên những xa lô vòng vèo, sa mạc ,các khúc cua tử thần góp phần làm cho mỗi cuộc đua càng thêm gay cấn, nóng bỏng, những pha đuổi bắt, trạm chán cảnh sát cho bạn cảm giác thật đến bất ngờ.

Need for Speed Hot Pursuit

Game có đồ họa HD tuyệt vời với rất nhiều cải tiến. Dù chơi chế độ nào thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng chân thật với 4 khu vực ,15 siêu xe cùng 24 nhiệm vụ đầy thử thách trên các màn đua. Âm thanh sống động, sôi nổi điều khiển trực quan dễ dàng kết hợp giữa cảm ứng và cảm biến gia tốc sáng tạo và độc đáo đến kinh ngạc.

Need for Speed Hot Pursuit

Một điểm rất đặc biệt trong Need for Speed Hot Pursuit là tính năng Autolog. Tính năng này sẽ xuất hiện trong cả chế độ chơi carrer hay online, giúp bạn kết nối và cập nhật những thông tin mới từ bạn của mình kết hợp hệ thống The Wall cho phép bạn gửi tin nhắn, chia sẻ những bức tranh hay dễ dàng xem xét các thông tin về bạn mình.

Bạn có thể tải và cài đặt Need for Speed Hot Pursuit cho IOS tại đây và Need for Speed Hot Pursuit cho Android tại đây.

Comments

comments

Leave a Reply