Ngăn ứng dụng chạy ngầm trên Android hiệu quả

TasKiller là một trong những phầm mềm đảm nhận nhiệm vụ quản lý này và được đánh giá khá cao. Đây là một phần mềm miễn phí và bạn có thể tải về tại đây(truy cập bằng trình duyệt của hệ điều hành Android) hoặc tìm tại AppStoreVN với từ khóa taskiller.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.tni.TasKillerFull” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.tni.TasKillerFull” ] Tải TasKiller[/button]

Giao diện chính của TasKiller khá đơn giản, chương trình liệt kê danh sách những ứng dụng đang chạy để người sử dụng lựa chọn vô hiệu hoá. Từ đây bạn đánh dấu chọn trước các ứng dụng đang chạy muốn tắt và nhấn Kill Selected Apps là hoàn thành. Những ứng dụng nào có thể ngừng được ngay lập tức sẽ có tên màu trắng đứng thẳng. Các ứng dụng thuộc hệ thống không thể ngừng sẽ có dòng chữ màu xanh và nghiêng.

Taskiller Full - chặn ứng dụng chạy ngầm

Giao diện phần mềm chặn ứng dụng chạy ngầm -Taskiller

Nếu bạn cảm thấy pin của mình trở nên nhanh hết đột ngột hoặc máy có triệu chứng chậm hẳn đi trông thấy, thì nên vào Menu /Settings /About Phone/ Battery Use. Tại đây, sẽ có một bảng thống kê các ứng dụng hay tiến trình đang “ngốn pin” của bạn. Từ đó bạn có cách khắc phục phù hợp.

Taskiller - chặn ứng dụng chạy ngầm Android 2

Nếu chế độ hiển thị (Display) chiếm 45% năng lượng pin hao hụt và Wi-Fi chiếm 12% thì rất có thể màn hình thiết bị đang ở chế độ sáng khá cao và đang bật Wi-Fi. Lúc này, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên chỉnh lại độ sáng màn hình cho phù hợp và tắt Wi-Fi đi nếu không dùng tới.

Theo Ngăn ứng dụng chạy ngầm trên Android hiệu quả
[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”https://www.facebook.com/AndroidStoreVietnam/posts/500504949997978″ numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments