Nghệ thuật sống, ebook hay về cẩm nang cuộc sống

Trong cuộc sống vẫn luôn tồn tại các mối quan hê, ứng xử giữa người với người, giữa con người với thiên nhiên… Nhưng làm sao để dung hòa các mối quan hệ đó được? Nghệ thuật sống, ebook hay về cẩm nang cuộc sống sẽ chỉ cho bạn cách ứng xử trong môi trường xã hội hiện nay.

Con người phải đối mặt và thích nghi với môi trường sống

Tồn tại trong xã hội, từ khi sinh ra cho đến lúc từ giã cõi đời thì ai cũng phải trải qua vòng luân hồi: sinh, lão, bệnh, tử. Trong vòng đời đó, bạn phải chấp nhận và đối mặt với rất nhiều niềm vui, nỗi buồn, thử thách, khó khăn và cả thành công nữa. Rất phức tạp phải không? Sống không phải là dễ, sống sao cho có ích và không hối hận về những việc đã làm.

Nghệ thuật sống là cuốn ebook hay về cẩm nang cuộc sống rất thú vị

Vậy sống có phải là một nghệ thuật không khi chúng ta phải làm hài lòng những người xung quanh và cả chính bản thân mình nữa. Nếu dùng từ nghệ thuật sống để miêu tả về cách ứng xử giữa con người với con người thì  có chăng đó là sự giả tạo không thật? Không hẳn thế. Có những tình huống, câu chuyện.. bạn gặp phải và không biết nên ứng xử thế nào để hài hòa và không mất lòng người xung quanh… đấy là kỹ năng sống, nghệ thuật sống cho bạn.

nghe-thuat-song-ebook-hay-ve-cam-nang-cuoc-song

>>> Tải ngay ebook Nghệ thuật sống>>>

Giống với tên gọi: Nghệ thuật sống là một cuốn ebook hay về cẩm nang cuộc sống với các câu chuyện, câu nói hay, những tình huống thường gặp mang  nhiều ý nghĩa… . Cuốn sách điện tử này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, thêm yêu đời với những lời răn dạy, những kinh nghiệm hay của thế hệ đi trước. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có thêm động lực và các kỹ năng giải quyết tình huống trong cuộc sống thường ngày… Đây là cuốn ebook miễn phí dành cho bạn trên kho tải ứng dụng cho điện thoại Appvn.com
Đôi khi bạn gặp người bạn và có thể mời đến nhà và nói về điều gì đó. Nhưng họ không phải là người để bạn chia sẻ cuộc sống của bạn mà chỉ có thể giãi bày chút tâm sự thôi.

Trong cuộc sống luôn có những điều phải suy nghĩ, lựa chọn, bố trí và sắp xếp sao cho hợp lý thỏa đáng nhất. Nếu bạn có những kỹ năng ứng xử tốt thì đó là nghệ thuật sống rồi.

Comments

comments

Leave a Reply