NhacCuaTui_ Ứng dụng nghe nhạc tiện ích

Chắc hẳn cái tên NhacCuaTui đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam thông qua web nhạc cực kì chất lượng và thông dụng nhaccuatui.com.
Hiện trên IOS và Android đã ra mắt phầm mềm nghe nhạc trực tuyến NhacCuaTui với các chức năng tìm kiếm, nghe từng bài hát, tạo list nhạc yêu thích, playlish, xem video, tải, thêm bài hát vào danh sách yêu thích.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/1434″ target=”http://appstore.vn/i/1434″ ]DownloadNhaccuatui cho iOS[/button]

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/tai-game-android/nhaccuatui/1598″ target=”http://appstore.vn/android/tai-game-android/nhaccuatui/1598″ ]Download Nhaccuatui cho Android[/button]

NhacCuaTui

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị , những cung bậc cảm xúc đa dạng đến từ Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Cách Mạng , Tiền  Chiến, Nhạc Thiếu Nhi, cho đến các bản thính phóng Không Lời, Hòa Tấu… hay các âm thanh tràn trề sức sống , nhiệt huyết của Rock, Pop và tất nhiên NhacCuaTui cũng không hề thiếu các bản hit, các bản nhạc của bạn bè quốc tế như nhạc Hoa, Hàn , Nhật, Âu Mỹ….
Nhaccuatui

Ứng dụng hữu ích này hiện chỉ có bản tiếng Việt nhưng chắc chắn phiên bản tiếng Anh cũng sẽ sớm ra mắt và đến với các bạn.
Bạn có thể tải và tận hưởng những giai điệu tuyệt vời với ứng dụng NhacCuaTui

Comments

comments

Leave a Reply