Nhanh tay đăng ký để thử nghiệm bom tấn Lineage 2: Revolution

Lineage: 2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến rất nổi tiếng ở Châu Á vừa mới mở cửa cho game thủ đăng ký bản thử nghiệm toàn cầu tới đây.

Lineage 2: Revolution lập kỷ lục trên các BXH

Phải công nhận rằng, siêu phẩm MMORPG Lineage: 2 Revolution được Netmarble phát hành đã vô cùng nổi tiếng ở Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Game mobile này thực tế đã được phát hành hồi tháng 12 năm ngoái tại Hàn Quốc, sau đó là tới 11 nước Châu Á và gần đây là tới Nhật Bản.

nhanh-tay-dang-ky-de-thu-nghiem-bom-tan-lineage-2-revolution 1
Sau khi lập kỷ lục về thời gian lên Top 1 BXH AppStore Nhật Bản chỉ sau có 18 giờ, Lineage 2: Revolution mới đây tiếp tục được Netmarble mở cửa đăng ký trước phiên bản toàn cầu cho thị trường phương Tây. Những người đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi sẽ nhận được Hero’s Starter Pack, một gói đặc biệt có chứa đầy đủ trang thiết bị, tiền in-game và nhiều chiến lợi phẩm khác nữa.

nhanh-tay-dang-ky-de-thu-nghiem-bom-tan-lineage-2-revolution 2Tìm hiểu sơ qua về  Lineage 2: Revolution

Trong Lineage 2: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.
nhanh-tay-dang-ky-de-thu-nghiem-bom-tan-lineage-2-revolution 3
Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,…

nhanh-tay-dang-ky-de-thu-nghiem-bom-tan-lineage-2-revolution 4

Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage 2: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,…cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

nhanh-tay-dang-ky-de-thu-nghiem-bom-tan-lineage-2-revolution 5

nhanh-tay-dang-ky-de-thu-nghiem-bom-tan-lineage-2-revolution 6
Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage 2: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Lineage 2: Revolution có đầy đủ yếu tố để chứng tỏ nó sẽ là tựa game mobile nhập vai hay thời gian tới đây. Vậy đợi gì nữa mà gamer chúng mình không đăng ký trải nghiệm nhỉ?

>>> Link đăng ký trước tài khoản phiên bản toàn cầu của game tại: http://l2.netmarble.com/en#pcMain

Comments

comments

Leave a Reply