Những ứng dụng di động dành cho các cặp tình nhân

Sắp tới ngày lễ tình nhân rồi, các cặp đôi chắc cũng đã và đang lên kế hoạch cho ngày quan trọng này rồi chứ nhỉ. Hãy tận dụng một chút công nghệ để trợ giúp và hâm nóng tinh yêu đôi lứa nhé.

1.Duet

Bạn hay người trong mộng hơi “nhút nhát”, Duet chính là ứng dụng mà bạn cần. Duet sẽ tạo cho bạn những cuộc hẹn hò đầy độc đáo.
Việc bạn cần làm là tải Duet về chiếc  iPhone của mình, chọn số người ấy, và gửi lời mời. Ứng dụng sẽ ghép đôi bạn và người ấy thành 1 cặp, và một lời mời đầy sinh động sẽ được gửi đến người ấy. Và tất nhiên, quyền đồng ý phụ thuộc vào người trong mộng của bạn.

[box style=”orange download” ]Download Duet cho iOS[/box]

2.Icebreak for Couples

Bạn cần tạo điều gì đó thú vị cho người ấy, hay đơn giản muốn tìm hiểu thêm về người ấy thì Icebreak for Couples là một ứng dụng khá hữu ích cho bạn. Phần mềm sẽ tự động chọn lựa những câu hỏi đầy thú vị  để yêu cầu người kia trả lời. Qua các câu trả lời nhận được bạn sẽ biết thêm được nhiều điều thú vị từ người ấy đấy. Bạn xung có thể lựa chọn công khai hay giữ lại những câu hỏi và câu trả lời cho hai người.

[box style=”orange download” ]Download IceBreak For Couples cho iOS[/box]

3.HeyTell

Đúng như tên gọi của phần mềm, HeyTell cung cấp cho bạn tính năng gửi đi các lời nhắn yêu thương bằng giọng nói. Bạn chỉ cần ghi âm lại lời nhắn và gửi cho người ấy. Chắn hẳn họ sẽ rất bất ngờ khi nhận được giọng nói của bạn đấy. Ưu điểm của phần mềm là tốc độ truyền tải rất nhanh và hiệu ứng khá độc đáo.

[box style=”orange download” ]Download HeyTell cho iOS
Download HeyTell cho Android[/box]

4.Kakao Talk

Còn nếu bạn và người ấy luôn muốn được “gắn kết” với nhau, một ứng dụng cho phép gọi điện nhắn tin hoàn toàn miễn phí như Kakao Talk là không thể bỏ qua. Phần mềm cho phép bạn gọi điện, nhắn tin, gửi hình ảnh, vùng với những Sticker cực dễ thương đến người ấy hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối mạng như 3G hay Wifi.

[box style=”orange download” ]Download Kakao Talk cho iOS

Download Kakao Talk cho Android[/box]

Với những ứng dụng trên hi vọng sẽ giúp tình yêu đôi lứa của các bạn sẽ ngày một lớn lên, và lưu ý nhớ “sạc pin” đầy đủ nhé!

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”12296022111778051″ href=”https://touch.facebook.com/photo.php?fbid=9301104801811008472408311″ numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply