Phải Yêu Anh Bao Nhiêu Mới Đủ

Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ là tập sách đầu tiên trong bộ tuyển tập Thì thầm bên bàn phím của Blog Việt (Blogviet.com.vn).

Trong cuộc sống bộn bề có những tâm sự, những tình huống người trong cuộc không tìm được cách giải quyết, không tìm được người đủ tin tưởng có thể chia sẻ hoặc chính bản thân mình không muốn thổ lộ với người quen… Những tâm sự, nỗi niềm yêu ấy cũng không thể cứ giấu mãi trong lòng, cần lắm được cảm thông, được chia sẻ hay đơn giản chỉ là lặng im lắng nghe.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/e/7775″ target=”http://appstore.vn/e/7775″ ]Download Ebook[/button]

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình ở tâm trạng như thế? Lúc đó bạn sẽ làm thế nào?
Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ
Bìa Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ

“Thì thầm bên bàn phím” là một chuyên mục đặc biệt của website blogviet.com.vn bởi những tâm sự như vậy vì nhiều khi không biết chia sẻ cùng ai, không biết mình phải làm gì mới đúng, khi hàng loạt câu hỏi đặt ra trong đầu bạn mà không thể tự trả lời… thì như một thói quen người ta lại lạch cạch gõ bàn phím những điều mình cất giấu trong lòng và gửi đến những người hoàn toàn xa lạ… Và rồi một ngày tình cờ quay lại đọc những gì mình đã viết bạn hoàn toàn bất ngờ vì nhận được những lời chia sẻ, động viên của những người mình không hề quen biết, những người chẳng hề bận lòng bạn là ai.

Mỗi lá thư được gửi tới Thì thầm bên bàn phím là một câu chuyện, một hoàn cảnh riêng nhưng điểm chung trong tất cả những chia sẻ đó là sau những nỗi đau, những những mất mát dằn vặt là khát khao mãnh liệt để tìm kiếm hạnh phúc đích thực.

Như một vết thương được xoa dịu bằng những dòng chữ, những câu chuyện thật, qua những chia sẻ của nhiều người khác bạn còn tìm thấy những người cùng tâm trạng với mình, bạn đọc được những hoàn cảnh khác và cảm thấy mình vẫn còn rất may mắn.

Nó giống như những dòng viết từ trái tìm…

“Không ai đoán được số phận của một con người…
Vậy nên hãy biết trân trọng và yêu thương bản thân mình trọn vẹn. Rồi mới có thể yêu thương người khác.
Vậy nên hãy biết nâng niu và gìn giữ những gì mình đang nắm giữ, những ai đang bên cạnh…
Vậy nên hãy bằng lòng với những gì mình đang có.
Vậy nên hãy cười thật nhiều, hãy sống hết lòng, và đừng bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào ở cạnh người mình yêu thương.” (trích từ tuyển tập)
Blogviet.com.vn trân trọng giới thiệu tập sách đầu tiên trong bộ tuyển tập Thì thầm bên bàn phím với tựa đề Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ.

Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ không phải một lời trách móc, giận hờn, nó giống như câu hỏi của những người đang kiếm tìm hạnh phúc thực sự.

Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ chứa đựng trong đó đầy đủ những cung bậc cảm xúc khi người ta đã yêu và nếm trải đủ vị ngọt ngào, cay đắng của tình yêu…

Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ đặc biệt dành tặng những người đã mạnh mẽ vượt qua những tổn thương, những mất mát của tình yêu và tiếp tục bước đi kiếm tìm hạnh phúc thực sự của mình.

“Người ta có thể mất rất nhiều thời gian để tìm ra đúng mảnh ghép của mình. Cũng có người đang nắm trong tay một mảnh ghép mới nhận ra mình đang giữ mảnh ghép của người khác, thế là buông tay, là tan vỡ…

“Trong không gian im ắng, đôi tình nhân vừa gặp lại nhau đang mỉm cười. Nước mắt lau khô, họ lại về bên nhau, vậy mới biết, chỉ khi nói ra mọi thứ trong lòng, con người ta bỗng chốc mạnh mẽ và chỉ khi yêu nhau thật sự, dù xa nhau đến mấy cũng về với nhau…”

40 lá thư, 40 câu chuyện, 40 tâm sự đang chờ bạn cùng đọc để chiêm nghiệm, sẻ chia và biết đâu bạn sẽ tìm thấy mình qua những câu chuyện của Phải yêu anh bao nhiêu mới đủ…

Theo Blogviet.com.vn

Lưu ý: Để đọc truyện này trên

 iOS bạn cần cài iBooks hoặc Stanza (dùng Safari để download truyện trên Appstore.vn về máy của bạn)

 Android bạn cần cài FBReader

 J2ME bạn cần cài Albite reader

Hướng dẫn cài phần mềm đọc truyện trên iOS tại đây.

[box style=”orange download” ]Download Ebook[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=260508311589412&set=a.231236343s7498.51221232333.3242182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply