Phục Kích Mobile sẽ phát hành tại Việt Nam vào ngày 11/01

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật thì ngày 11/01/ 2017 Phục Kích Mobile – tựa game bắn súng thực tế ảo trên di động dùng công nghệ thực tế ảo sẽ phát hành tại Việt Nam cho game thủ trải nghiệm.

Phục Kích Mobile ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Sau nhiều ngày chờ đợi, tựa game mobile Phục Kích Mobile đã chính thức ra Teaser, ấn định ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngày 11/01/2017 sắp tới.

phuc-kich-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-ngay-1101-1

Chính thức được xác nhận phát hành bởi một trong “tứ trụ” làng game Việt là VTC Game, game bắn súng Phục Kích Mobile đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người có niềm yêu thích đặc biệt với những tựa game bắn súng. Kết thúc Alpha Test, Phục Kích đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng game thủ và kì vọng vào sự thành công của game trong Open Beta.

phuc-kich-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-ngay-1101-2
Trên trang teaser vừa trình làng của Phục Kích, ngoài trailer ấn tượng cho thấy rõ đây là một game online bắn súng, sở hữu nền độ họa 3D ấn tượng được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity tân tiến thì sự đột phá trong lối chơi chính là điều làm nên “cá tính” khó trộn lẫn của Phục Kích Mobile với các trò chơi cùng thể loại khác.

phuc-kich-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-ngay-1101-3
Tiên phong đem công nghệ VR vào trò chơi, Phục Kích trở thành game bắn súng kính thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Sự cộng hưởng của công nghệ thực tế ảo cùng game bắn súng, đã mang lại những trải nghiệm “rất thật” mà khó có game bắn súng mobile nào ở Việt Nam sánh được.
Giải đấu online in-game Tournament, Hệ thống phụ trợ Drone mới lạ trở thành điểm nhấn nhá rất riêng và đặc biệt của Phục Kích, làm thay đổi hoàn toàn những gì người ta từng biết về một game bắn súng mobile.
Thông tin chung về game Phục Kích Mobile

– Tên gốc: The Killbox: Arena Combat
– Thể loại: gMO, bắn súng góc nhìn thứ nhất
– Hãng sản xuất: UGamehome Technology (Trung Quốc)
– Đơn vị phát hành tại Việt Nam: VTC Game
– Ngày phát hành thử nghiệm: 23/12/2016
– Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/teaser

phuc-kich-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-ngay-1101-4
Ở thời điểm hiện tại, giai đoạn Alpha Test của game đã kết thúc. Chính vì lẽ đó, để thực hiện phần đánh giá nhanh này, người viết đã phải tìm đến phiên bản quốc tế của trò chơi. Game có tên gốc là The Killbox: Arena Combat, được phát triển và phát hành bởi công ty UGamehome Technology, Trung Quốc.

phuc-kich-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-ngay-1101-5
Cảm giác đầu tiên của tôi về game là một nền đồ họa tốt với tạo hình nhân vật và bài trí bối cảnh ấn tượng. Để so với một số game bắn súng trên nền tảng PC đang được phát hành tại Việt Nam (dĩ nhiên là chỉ so sánh với những tựa game đời cũ), hình ảnh trong The Killbox: Arena Combat tỏ ra không hề thua kém.

phuc-kich-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-ngay-1101-6
Về lối chơi, game tập trung vào một số cơ chế quan trong như: bắn thường, bắn rank, bắn Boss AI và cuối cùng là Tournament (đấu trường đẳng cấp và khốc liệt nhất của Phục Kích Mobile). Với mỗi chế độ, người chơi sẽ có được những phần thưởng khác nhau.
Phục Kích Mobile VTC Game sẽ được chính thức được ra mắt vào ngày 11/01/2017 sắp tới, link tải sẽ được mở vào ngày 10/01.

Trailer game Phục Kích Mobile

Mọi thông tin về Phục Kích Mobille sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến bạn đọc. Các bạn chú ý theo dõi thường xuyên nhé.
>>>  Trang teaser: https://phuckich.vtcgame.vn/teaser
>>>  Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Comments

comments

Leave a Reply