Pin Tiki Ball – Hòn đảo vui nhộn [iOS]

Pin Tiki Ball là một trò chơi truyền thống trên PC được làm mới với đồ họa 3D hấp dẫn, vật lý thực tế và tính năng thú vị. Không gian chơi là hòn đảo đơn độc, hoang sơ trên đại dương mênh mông, với nét sinh hoạt văn hóa và hiểm nguy thường xuyên của những người thổ dân. Điều này dễ kích thích sở thích phiêu lưu và mạo hiểm của đa phần các bạn trẻ.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/i/16117″ target=”http://appstore.vn/i/16117″ ]Download iOS[/button]

 

Trò chơi này diễn ra trên một hòn đảo nhiệt đới, mà ta gọi đó là Đảo Dừa, là vùng đất sống của những thổ dân ít người biết tới có tượng kiti, núi lửa, các con dốc bằng tre, đá tảng lổm nhổm, một số loại cây đăc trưng và những con bò sát vô cùng nguy hiểm. Bạn là khách thám hiểm nơi đây và sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách điều khiển các tay đỡ/gạt bằng đá.

Thay vì phát bóng kiểu cổ điển như trò chơi quen thuộc trên máy tính, những quả bóng sẽ được bắn ra từ một ngọn núi lửa. Ngoài nhiệm vụ đánh bóng và bảo vệ các biểu tượng tiki khỏi bị đổ, bạn còn phải tăng cường ghi điểm từ việc tiêu trừ bò cạp, rắn , rung cây đập dừa, thu lượm đá quí (như hông ngọc, kim cương, vàng)… để lấy thêm các tính năng cao cấp cho tay đỡ/ gạt. Người mới bắt đầu bao giờ cũng lúng túng và e ngại khi sử dụng nó nhưng với cách điều khiển đơn giản chỉ kéo hoặc chạm màn hình sẽ khiến bạn quen dần.

Không chỉ có không gian bí hiểm mà hòn đảo này còn ấn chứa nhiều điều thú vị cần bạn khám phá. Giả dụ như một đường hầm bí mật, một cửa ra vào núi lửa chưa ai dám vào, một vòi phun nước từ ống tre để giảm sức nóng từ nham thạch, những âm thanh rùng rợn lúc bò cạp tấn công tiki, điều gì xuất hiện khi bạn overgame… Tất cả chỉ có khi bạn dấn thân vào Đảo Dừa.

Tính năng của trò chơi:

– Điều khiển dễ dàng.

– Có 3 camera góc hỗ trợ tầm nhìn.

– Hiệu ứng âm thanh phù hợp với đồ họa 3D rùng rợn.

– Cung cấp 9 loại ngôn ngữ.

– Đặc biệt, không thu thập hoặc chia sẻ bất kì thông tin cá nhân người chơi, không chứa app, không chứa bất kì quảng cáo nào.

Pin Tiki Ball là một lựa chọn tốt cho những người muốn có một ít kinh nghiệm chơi game ngẫu nhiên với đồ họa đầy màu sắc.

[box style=”orange download rounded” ]Download iOS[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=88911101189412&set=a.231236343s7498.51223.42182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply