Ragnarok: War of Gods – Con đẻ của huyền thoại Ragnarok Online

Bạn đã từng đam mê chơi game Ragnarok Online trên PC. Hẳn bạn không thể nào quên được những nhân vật dễ thương, hệ thống build hoàn hảo, skill đẹp và pk hoành tráng. Bên cạnh đó là hệ thống guild giúp gần với bạn bè và cộng đồng. Ragnarok: War of Gods chính là phiên bản thu nhỏ trên mobile, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.animoca.google.ro” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.animoca.google.ro” ]Download Ragnarok: War of Gods cho Android[/button]

Game không hack. Hệ thống chế tạo đồ luôn được nâng cấp

Ragnarok : War of Gods là 1 game khá đơn giản. Bạn cần phải đi giết quái vật ở trên các cánh đồng, sẽ được khá nhiều kinh nghiệm và Zeny, 1 thể loại tiền trong game. Khá đơn giản phải không?. Tuy nhiên điểm nhấn của game không phải là các pha combat, chiến đấu đỉnh cao, mà chính là tập trung vào hệ thống chế tạo, cường hoá, mà đây là điều ảnh hưởng lớn đến cách xây dựng nhân vật của bạn. Người chơi có thể chọn các lớp nhân vật: Chiến binh, Pháp sư hoặc Linh mục. Mỗi class nhân vật có các cách build khác nhau, tuỳ theo sở thích của bạn.

Có 2 nhánh cấp độ nhân vật: Cấp độ cơ bản và cấp độ theo công việc.
Mỗi khi bạn đạt đủ cấp độ cơ sở, mỗi khi lên level sẽ được cung cấp các điểm skill tiềm năng và bạn sẽ phải tự nâng vào 5 thuộc tính sao cho phù hợp.
Mỗi class nhân vật có cách build khác nhau, chủ yếu đối với từng loại nhân vật, bạn nên nâng vào 2 hoặc 3 thuộc tính cơ bản để nhân vật của mình khoẻ hơn. Chẳng hạn, chiến binh, bạn có thể nâng chủ yếu vào Str và Agi để nâng cao damge và né tránh.

Khi đạt mức độ cao hơn, bắt đầu nhận các công việc và hoàn thành mức độ công việc,  bạn sẽ được các điểm kỹ năng để cộng vào kỹ năng bạn mong muốn. Xây dựng các kỹ năng liên tục khi có thể và lần lượt. Hãy cố gắng max các kỹ năng.

Hệ thống xây dựng nhân vật là 1 điểm nhấn của trò chơi này

 

Hình ảnh 2D, giao diện bắt mắt

Ragnarok: War of Gods, được xây dựng theo đồ hoạ 2D, nhân vật chibi hoạt hình dễ thương, theo kiểu Ragnarok Online. Trên thực tế, nếu bạn để ý, chúng ta sẽ thấy là từ đồ hoạ, nhân vật, quái vật, NPC, nhà cửa, kỹ năng tấn công, hình ảnh động, biểu tượng cảm xúc gần như được lấy trực tiếp từ Ragnarok Online.

 

Ragnarok: War of Gods cung cấp 2 kiểu khác nhau để bạn có thể di chuyển. Người chơi có thể nhấp vào màn hình hoặc có 1 nút tap để định hướng di chuyển trong game. Ngoài ra cũng có 2 cách thức để nói chuyện với NPC hoặc là tấn công quái vật. Đây thực sự là những cách thức khá hữu hiệu cho người chơi khi phải vừa di chuyển, vừa khai triển kỹ năng. Và nhất là mang lại khả năng tap chính xác cao cho những người có ngón tay to, lớn. Ngoài ra các phím định hướng trong game, khi giữ và kéo sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn trong game.

Âm thanh trong game

Trò chơi sử dụng định dạng midi cho nhạc game. Nhạc nền thường được bật liên tục, ít bị phá vỡ hoặc ngắt giữa chừng trong game. Tuy nhiên đôi khi nhạc nền hơi đơn giản và nhàm chán. Có lẽ bạn sẽ thích tắt nhạc để tập trung đi làm nhiệm vụ hơn.

 

Nhận xét

Điểm 7.5/10

Ragnarok: War of Gods, giành cho những game thủ thích tìm hiểu, suy nghĩ logic, xây dựng nhân vật và kiên nhẫn. Nếu bạn không chú ý đến hệ thống xây dựng nhân vật, bạn sẽ thấy game rất nhàm chán và bạn sẽ bỏ ngay từ những bước chơi đầu tiên.
Nếu trước đây bạn đã từng chơi Ragnarok Online thì với phiên bản điện thoại này sẽ là 1 trải nghiệm thú vị giành cho bạn.

Bạn có thể download ngay tại kho game miễn phí AppStoreVn: Ragnarok : War of Gods

Comments

comments

Leave a Reply