Sài Gòn Yo! – Nơi chắp cánh những ước mơ

Saigon Yo! là sự kết hợp hài hòa giữa những bộ môn nghệ thuật truyền thống như múa lụa, đánh trống đội với nhảy hip hop – một phong cách hiện đại vẫn còn khá mới mẻ đối với người Việt. Chuyện phim xoay quanh hai nhân vật chính là Mai và Kim – hai cô gái trẻ mang trong mình niềm đam mê nhảy múa mãnh liệt. Mai 17 tuổi sống ở Bạc Liêu cùng mẹ. Yêu thích và có năng khiếu múa lụa từ bé nên khi lớn lên, Mai được gửi lên Sài Gòn để thi vào trường múa tốt nhất cả nước nhưng thất bại.

 

Tuy nhiên, Mai nói dối mẹ và ở lại Sài Gòn làm việc tại một quán đồ ăn nhanh. Tại đây Mai gặp Kim – một cô bé mồ côi bụi đời đam mê hip hop và là thành viên của nhóm nhảy Saigon Electric. Kim đưa Mai bước vào thế giới đầy sôi động, cám dỗ nhưng cũng nhiều mặt trái của hip hop. Sự dịu dàng của Mai và cá tính của Kim đã bù trừ và đưa hai cô bé xích lại gần nhau. Ở Mai hội tụ những nét truyền thống, gần gũi của người phụ nữ Việt Nam, còn Kim lại là một đại diện tiêu biểu của giới trẻ trong thời kỳ đương đại. Tình bạn giữa hai cô gái trẻ với hai phong cách nghệ thuật đối lập nhau tạo nên những màn trình diễn mới lạ, gây ấn tượng.

Kim đưa Mai bước vào thế giới hip hop đầy hấp dẫn và sôi động. Mai có thêm nhiều người bạn mới như Doboy-anh chàng trưởng nhóm mạnh mẽ của Saigon Fresh hay Ducky-thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng lại rất bản lĩnh… Cả nhóm Saigon Fresh đang luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi đấu hip hop hàng năm nhằm chọn ra đội xuất sắc, giành tấm vé đi Hàn Quốc tham dự cuộc tranh tài quốc tế.

Tuy nhiên, nhóm phải đánh bại North Killaz- nhóm nhảy con nhà giàu đã ba lần giành chức vô địch tại Việt Nam. Thông điệp của Saigon Yo! là đồng cảm với những người trẻ dám sống với đam mê và sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho những gì mình tin tưởng. Khán giả sẽ được gặp lại : Elly Trần, Khương Ngọc, Quỳnh Hoa…

 

Saigon Yo! do đạo diễn gốc Việt Stephane Gauger kết hợp với hãng phim Chánh Phương thực hiện mang đề tài hip hop nóng hổi đến với công chúng yêu phim. Có thể nói với nền nhạc sôi động, cực cuốn hút người nghe và xem cùng với sự trình diễn những bước nhảy điêu luyện của các diễn viên của Sài Gòn Yo đa góp phần tạo nên thành công lớn trong bộ phim này.

Hãy cùng tận hưởng những bước nhảy và âm nhạc cực đỉnh trong phim Sài gon Yo! tại đây

Comments

comments