Sắp có game mobile lấy cảm hứng từ bom tấn điện ảnh Kingsman

Tựa game sắp ra mắt tới đây thuộc thể loại hành động nhập vai được lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn điện ảnh  Kingsman: The Secret Service và Kingsman: The Golden Circle.

Tựa game mang đặc phong cách hành động của Kingsman

Mới đây, NHN Pixelcube, MARV Films, và FoxNext Games đã chính thức công bố về dự án hợp tác mà cả 3 đang phát triển, một game mobile mới toanh lấy cảm hứng từ hai bộ phim điện ảnh đình đám Kingsman: The Secret Service và Kingsman: The Golden Circle.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, game mobile này thuộc thể loại hành động nhập vai theo thời gian thực bao gồm hai chế độ chơi thường thấy là PvE và PvP. Kingsman: The Golden Circle Game dự kiến sẽ được phát hành trong khoảng cuối năm nay cùng với sự ra mắt của phim.

sap-co-game-mobile-lay-cam-hung-tu-bom-tan-dien-anh-kingsman 1
Seunghye Lee, giám đốc điều hành của NHN Pixelcube phát biểu: “Nhóm phát triển của chúng tôi rất nỗ lực để cung cấp một trò chơi thú vị phù hợp với tính chất đặc biệt trong phong cách hành động của Kingsman”. “Chúng tôi biết dự án game mobile Kingsman sẽ là một trò chơi chất lượng AAA cho độc giả toàn cầu. Bộ phim Kingsman đầu tiên được phổ biến rộng rãi ở Hàn Quốc, thu hút được một lượng khán giả khổng lồ và chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời này cho người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới.”Làm thế nào để chơi game lấy cốt truyện Kingsman giỏi ?

Để trở thành một mật vụ Kingsman tài giỏi, người chơi cần phải chứng minh mình có thể trở thành một Kingsman thực sự và sống trong những trận chiến vĩ đại nhất của Kingsman trong game hành động thời gian thực mới vừa được hé lộ.

sap-co-game-mobile-lay-cam-hung-tu-bom-tan-dien-anh-kingsman 2
Cũng giống như phim, trong game người chơi sẽ được đào tạo và huấn luyện bằng cách hoàn thành mô phỏng ảo của Merlin. Người chơi sẽ được lựa chọn trải nghiệm vào vai của Eggsy, Harry, Roxy, và nhiều nhân vật khác nữa. Mỗi người đều có phong cách riêng, kỹ năng và độ hữu dụng của mình để cứu thế giới khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn ẩn giấu bên trong.
sap-co-game-mobile-lay-cam-hung-tu-bom-tan-dien-anh-kingsman 3
Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt cùng thời điểm với phần 2 của bộ phim Kingsman: The Golden Circle. Tức là vào khoảng cuối tháng 9 tới. Hiện vẫn chưa có bất cứ hình ảnh cũng như gameplay của trò chơi được hé lộ.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game mobile mới này sẽ được Toiyeumobile cập nhật liên tục nên các bạn chú ý đón đọc thường xuyên nhé.

Comments

comments

Leave a Reply