Soldier Vs. Alien – Trận chiến sinh tử [iOS]

Soldier Vs. Alien từ nhà phát triển Bulkypix có một phần giống với tựa game đình đám Alien Shooter.Tất cả những gì người chơi có là một chiến binh cô độc trong cuộc chiến chống lại hàng đàng alien nhớp nháp. Trò chơi không những cung cấp các vũ khi tối tân và các trang bị tận răng để chống lại đám alien hung hãn mà còn nhiều hơn thế. Thẳng thắn mà nói, Soldier Vs. Alien là điểm nằm giữa game bắn súng góc nhìn thứ ba và thể loại phòng thủ Tower Defense.

Download iOS

soldier-vs-alien-giu-vung-chien-tuyen
Khởi đầu trò chơi, nhân vật của bạn đứng bên trái màn hình trong khi các sinh vật ngoài trái đất với đủ loại kích cỡ xuất hiện và tiến dần từ bên phải. Trong khi đó, có một rào cản chắn giữa, nhiệm vụ của bạn là giữ nguyên vẹn chúng để đảm bảo toàn vẹn cho lực lượng của mình.
Vì là một game Freemium, khởi đầu của bạn sẽ khá khó khăn. Được trang bị một khẩu súng máy cũ kĩ với sức công phá rất yếu, thậm chí chỉ đụng đến vỏ của những con alien yếu nhất. Bên cạnh đó là khẩu súng liên tục bị quá tải bởi nhiệt độ ngay khi bạn chỉ bắn một vài viên đạn. Rất may mắn khi chúng ta có thể nâng cấp và mua các khẩu súng khác sau này.
soldier-vs-alien-giu-vung-chien-tuyen
Cũng giống như một số game khác, người chơi phải tiết kiệm đủ tiền trong game để mua và nâng cấp vũ khí của mình. Trong quá trình chơi, sẽ có nhiều vũ khí được mở khóa như shotgun, plasma gun, súng phun lửa…  Nhưng số lượng tiền kiếm được trong game không nhiều, buộc người chơi phải trả tiền trong IAP hay chơi lại một màn hoặc thực hiện một số offer mà game cung cấp.
Điều khiển không thể đơn giản hơn, bạn kéo ngón tay lên xuống màn hình để thay đổi vị trí quân lính và nhấn vào màn hình để nhắm bắn. Dù sao nếu Soldier Vs. Alien cung cấp một bàn phím D-pad ảo sẽ trực quan hơn, nó giúp chúng ta không phải xao nhãng khi liên tục di chuyển ngón tay trong một trận chiến gay cấn.
soldier-vs-alien-giu-vung-chien-tuyen
Công bằng mà nói, đồ họa của Soldier Vs. Alien không hề tệ, nhưng nó khá tẻ nhạt với tông màu nhạt nhẽo. Bù lại chúng ta sẽ được thấy rất nhiều các sinh vật ngoài hành tinh đến từ nhiều hình dạng khác nhau. Gameplay cũng không quá sáng tạo, chúng ta đã thấy rất nhiều tựa game có lối chơi như vậy trên chợ ứng dụng

[box style=”orange download rounded” ]Download iOS[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=674908311589412&set=a.231236343s7498.51123123333.2245322232382625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply