Sprites and Demons – Sống lại ký ức với Pokemon

Nếu bạn từng đam mê bộ truyện tranh Pokemon và mê mẩn tượng đài Pokemon trên hệ máy Nitendo năm nào thì Sprites and Demons là một trò chơi không thể bỏ qua. Hãy cùng sống lại ký ức với Pokemon trong Sprites and Demons nào!

Pokemon là một trong những tượng đài của Nintendo cũng như chàng nấm Mario bất tử, huyền thoại Zelda, Fire Emblem, Metroid, Kirby… Dòng game Pokemon chính thống luôn là những phiên bản có chiều sâu cả trong hình thức nghe nhìn và nội dung cảm nhận, bên cạnh đó Pokemon còn lấn sân sang các hình thức giải trí, đời sống văn hóa nghệ thuật khác.

Sprites and Demons

Và gần đây, nhà phát hành game Dragon Game Studio vừa cho ra mắt phiên bản Pokemon trực tuyến trên nền tảng Android với cái tên khá ấn tượng Sprites and Demons. Đến với Sprites and Demons bạn sẽ được gia nhập với 1 thế giới ma thuật cực kỳ rộng lớn, nơi những Sprites và Demons – chính là những Pokemon huyền thoại, mất kiểm soát khỏi vòng tròn ma thuật cổ đại và lang thang khắp mặt đất. Bạn sẽ nhập vai vào các Elf sử dụng phép thuật của mình để thu thập và sử dụng chính các Pokemon để chiến đấu và làm bạn đồng hành.

Sprites and Demons

Sprites and Demons mang đến cho bạn 1 thế giới cực kỳ rộng lớn với số Pokemon cũng cực kỳ phong phú tới hơn 100 loài. Và điều cực kỳ thú vị là các Pokemon ấy có thể tiến hóa theo ý bạn, bạn có thể kết hợp các giống có sẵn để tạo thành loài mới với khả năng mà có thể bạn sẽ không tưởng tượng ra.

Chế độ chiến đấu của game có rất nhiều điểm tương đồng trên nền Nintendo, nên nếu các bạn đã quen với game cũ thì đảm bảo bạn sẽ rất nhanh để có thể làm chủ game. Mỗi Pokemon có một sức mạnh sở trường theo các yếu tố cơ bản của thế giới, bạn hãy lợi dụng chúng để có những trận chiến đấu theo ý muốn. Phần thưởng của các trận đấu ngoài điểm kinh nghiệm và tiền bạn còn có thể nhận được các loại đá quý để giúp Pokemon của mình tiến hóa nữa đấy. Và đừng quên bạn có thể thách đấu với bạn bè, lập nên các liên minh để thể hiện khả năng của mình.

Sprites and Demons

Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải Sprites and Demons về và sống lại ký ức với Pokemon nào!

Comments

comments

Leave a Reply