Tải bom tấn Star Wars: Force Arena – MOBA free cho iOS, Android

Chơi mãi mấy MOBA cũ chắc cũng làm ai đó thấy chán chán. Muốn đổi gió thì hãy tải ngay Star Wars: Force Arena – tựa game MOBA mới nhất, miễn phí cho iOS và Android nhé.

Star Wars: Force Arena có lối chơi xoáy sâu vào PvP

Star Wars: Force Arena là sự pha trộn giữa thể loại MOBA và CCG với nội dung được lấy cảm hứng từ phần ngoại truyện của Star Wars (A Star Wars Story), diễn ra trong khoảng thời gian giữa tập III (Revenge of the Sith) và tập IV (The New Hope), đi kèm với một danh sách 80 thuộc tính nâng cấp cùng các đơn vị quân khác nhau.

tai-bom-tan-star-wars-force-arena-moba-free-cho-ios-android-1

Điểm dễ nhận ra nhất trong phong cách game mobile – MOBA của Star War: Force Arena là lối chơi xoáy sâu vào PvP. Tại đây, bằng việc lựa chọn giữa hai phe “Nổi Dậy” hoặc “Đế Chế”, game thủ sẽ hòa mình vào các trận chiến sống còn diễn ra theo thời gian thực. Với bản đồ chia thành “lane” với hệ thống trụ phòng thủ bày bố khắp nơi, Star Wars: Force Arena quả thực rất muốn hiện chất MOBA truyền thống trên di động.

tai-bom-tan-star-wars-force-arena-moba-free-cho-ios-android-2

Hội tụ yếu tố của 1 MOBA đỉnh cao vừa mới vừa cũ

tai-bom-tan-star-wars-force-arena-moba-free-cho-ios-android-3

Tất nhiên bên cạnh những nét quen thuộc, tựa game hay cho iOS này còn lồng ghép các yếu tố mà chỉ tựa game mới có. Đầu tiên chúng ta phải kể tới hệ thống đơn vị quân thể hiện qua các lá bài khác nhau. Bằng cách trang bị những bài này trước trận đấu, game thủ sẽ có quyền triệu gọi các đơn vị này lên chiến trường. Hoàn toàn không phải là đám creep lâu la trong game MOBA cổ điển, những đơn vị này hoạt động như một dạng lính tùy tùng sát cánh cùng Hero. Kết hợp với khả năng từ khai hỏa tầm xa cho đến giáp lá cà, từ tấn công mặt đất cho đến dội bom trên không, những đơn vị đó sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến thắng của game thủ. Trên hết với dàn Hero thiên biến vạn hóa, Star War: Force Arena sẽ tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê Game Mobile.

tai-bom-tan-star-wars-force-arena-moba-free-cho-ios-android-4
Có chút hơi hướng của game thẻ bài CCG

Ngoài ra, do có mang thêm yếu tố game thể loại thẻ bài CCG, nên bạn có thể thu thập các loại thẻ nhân vật, dùng để nâng cấp hoặc tạo ra đơn vị quân mới như Rebel hoặc Imperial. Điểm đặc biệt nhất trong Star Wars: Force Arena là Guild (bang hội, nhóm v.v…), nơi người chơi có thể mời bạn bè hoặc những người chơi khác cùng tham gia và bảo vệ phe mình đã chọn.

Mặc dù Star Wars: Force Arena là game iOS và game Android hay đang cho phép tải về miễn phí, nhưng sẽ có một số giới hạn và có đi kèm với cửa hàng vật phẩm nơi mà bạn dùng tiền thật để mua đồ quý hiếm v.v…

Bằng ấy thông tin đã đủ hấp dẫn để bạn click tải game MOBA này và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí chưa? Chúc các bạn có những giây phút đổi gió đặc biệt cùng siêu phẩm này nhé.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.netmarble.starwars

>>> Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/sg/app/star-wars-force-arena/id1088764761?mt=8

Comments

comments

Leave a Reply