Tải game hay nhất Tam Quốc Chí Mobile dành cho iOS

Tam Quốc Chí Mobile là game chiến thuật hot, đang làm mưa là gió trong làng game Việt được nhiều game thủ yêu thích. Tại sao bạn lại không nhanh tay tai game này về cho máy điện thoại dùng hệ điều hành iOS ngay và trải nghiệm ngay.

Đôi nét về game Tam Quốc Chí Mobile

Tam Quốc Chí mobile  là thể loại game mobile chiến thuật thời gian thực (RSLG), có tên gốc là Chiến Thần Tranh Bá. Lấy theo cố truyện của Tiểu thuyết Tam quốc diễn của La Quán Trung rất nổi tiếng trên thế giới.  Tham gia vào game này, người chơi sẽ được hoá thân thành các dũng tướng trong như Quan Vũ, Triệu Vân v.v… thống lĩnh hàng vạn binh lính để xây dựng thanh trì, công thành vượt ải thống trị Tam Quốc để xưng vương để làm bá chủ Tam Quốc

tai-game-tam-quoc-chi-mobile-danh-cho-ios 1

Càng những ải về sau, các nhiệm vụ của người chơi sẽ càng khó khăn hơn nhiều khi sức mạnh của quân lính cũng như chủ tướng đều gia tăng. Chính vì vậy mà người chơi cần phải thăng cấp cho nhân vật của mình hay chơi lại những cửa ải đã qua để tìm cho mình những trang bị hỗ trợ cũng như tiền bạc… để cho tướng mạnh lên.  Điểm hấp dẫn lớn nhất của Tam Quốc Chí mobile phải nhắc đến đó là hệ thống công thành chiến từ 6:00 – 24:00 vô cùng khốc liệt hay các trận Tỷ Võ nảy lửa, kịch tính diễn ra vào các khung giờ 12h và 21h hằng ngày sẽ giúp người chơi dễ dàng nhận những phần thưởng giá trị.

tai-game-tam-quoc-chi-mobile-danh-cho-ios 2

Cách điều khiển trong game tương đối dễ và mượt mà, không bị giật, lag hay không kết nói được, giúp cho việc trải nghiệm lại càng dễ dàngvà thú vị hơn. Giao diện dễ nhìn và hình ảnh nhân vật khá bắt mắt cũng là một trong những điểm cộng cho Tam Quốc Chí mobile so với các dòng game cùng thể loại.

Bằng đấy thông tin có làm bạn bị thu hút về  Tam Quốc Chí mobile không? Nếu có thì bạn còn chờ gì nữa mà không tải game iOS về máy ngay.

Trailer của Tam Quốc Chí mobile

Tải game hay cho iOS tại đây

Hướng dẫn tải game Tam Quốc Chí mobile hay nhất cho iOS

Để tải game này về cho các dòng máy cảm ứng hoặc bất kỳ thiết bị mobile nào bạn chỉ cần vào một kho tải game rồi tải về.  Cách nhanh và đơn giản nhất mà toiyeumobile chia sẻ với đó là lên kho game của Appstorevn để tải game mobile và các ứng dụng miễn phí trên điện thoại di động. Thao tác nhanh và đơn giản là bạn đã có trong tay game  Tam Quốc Chí mobile để cùng thưởng thức rồi.

Comments

comments

Leave a Reply