Tải ứng dụng phim vàng xem phim thoải thích theo ý mình

Bạn có một chiếc Smartphone, bạn muốn xem những bộ phim có diễn viên, đạo diễn… mà mình thích chỉ với một nhát chạm nhẹ. Hãy để phim vàng giúp bạn nhé. Đây là một ứng dụng android phổ biến nhất dùng để xem phim trên mobile.

Ứng dụng phim vàng xem phim đã mắt theo ý mình

Chắc hẳn người dùng đã không quá xa lại với trang phimvang.com, xem phim trực tuyến mới nhất, cực hay và hấp dẫn Để giúp đỡ người dùng điện thoại có thể xem phim mọi lúc mọi nơi, NPH đã cho ra mắt ứng dụng phim vang. Đây là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm những bộ phim mình yêu thích từ trang phimvang.com.

tai-ung-dung-phim-vang-xem-phim-thoai-thich-theo-y-minh 1

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng phim vàng:

Tìm phim theo thể loại mình yêu thích. Với trên 11200 bộ phim ở 20 thể loại khác nhau: phim hành động, phim tâm lý, phim võ thuật, phim viễn tưởng, phim bộ Trung Quốc, phim truyền hình, phim hài, phim kinh dị, phim chiến tranh, phim hoạt hình, phim chiếu rạp…

Chọn phim theo quốc gia: Chỉ với 1 cú lướt nhẹ là bạn có thể chọn phim theo quốc gia (Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Ấn Độ, Thái Lan, Pháp, Đài Loan, Úc, Anh, Canada, …) hoặc theo năm phát hành của bộ phim.
Cập nhật những bộ phim mới nhất: Ứng dụng phim vàng sẽ tự động thông báo cho bạn những bộ phim mới được update lên. Từ đây, bạn sẽ không bỏ qua bất cứ một bộ phim bom tấn nào khi mới cập nhật.

tai-ung-dung-phim-vang-xem-phim-thoai-thich-theo-y-minh 1

Quá đã phải không nào? Chỉ với một nút tải về và cài đặt là bạn đã có thể thưởng thức những bộ phim mà mình yêu thích và mới nhất trên chú dế yêu của mình rồi.

Comments

comments

Leave a Reply