Tải Weather Now -ứng dụng dành cho Android cực hay

Bạn đang có một chuyến đi công tác đột xuất đến Đà Nẵng nhưng lại không  biết thời tiết hôm nay ở nhiều đó như thế nào trong khi  bạn lại không  trực tiếp xem ti vi hay nghe đài mà chỉ có một chiếc điện thoại. Làm thế nào đây? Lúc này chắc hẳn bạn sẽ cần đến Weather Now- một ứng dụng hay trên điện thoại. Vậy tai ung dung cho android -Weather Now bằng cách nào?

Weather Now ứng dụng dự báo thời tiết cực hay trên điện thoại di động

tai-weather-ung-dung-danh-cho-android-cuc-hay 1

Weather Now là tên tiếng Anh của ứng dụng này, dịch ra có nghĩa là xem thời tiết ngay bây giờ. Đây là một ứng dụng cho phép bạn xem thời tiết ở bất kỳ vị trí, địa điểm nào mà bạn muốn trên toàn thế giới. Weather Now như là một trạm báo thời tiết thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn. Đầy đủ các thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, mưa, nắng, các mùa…. sẽ hiện đầy đủ và chi tiết để bạn tiện theo dõi và dễ hiểu nhất.

tai-weather-ung-dung-danh-cho-android-cuc-hay 2

Thiết kế giao diện Widget đẹp sẽ mang đến cho bạn thông tin  chi tiết đến từng giờ thời tiết của các địa điểm. Người dùng sẽ không cảm thấy rối mắt hay đơn điệu mà sẽ là hình ảnh minh họa thú vị, sống động, hấp dẫn mà lại dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn tải ứng dụng Weather Now về điện thoại Android

Đây là một ứng dụng android hay và được nhiều người dùng điện thoại hệ tải về. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên googleplay hay Appvn.com.  Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng này trên Appvn- App Việt được nhiều người dùng ở Việt Nam tải về và sử dụng.

tai-weather-ung-dung-danh-cho-android-cuc-hay 3

Bước 1: Bạn truy cập vào: Appvn.com

Bước 2: Gõ tên ứng dụng Weather Now rồi sau đó tải về miễn phí.  Lưu ý là điện thoại của bạn đã có tài khoản của Appvn. Nhưng đừng lo lắng vì tạo tài khoản rất nhanh và đơn giản. Sau đó thì bạn có thể tải về rất nhiều các ứng dụng tiện ích cho điện thoại của mình không chỉ có Weather Now mà còn cả game, ebook, phim …

>>> Link tải trực tiếp ứng dụng Weather Nowcho Android tại đây>>>

Với ứng dụng hay này, chỉ cần ngồi ở nhà bạn cũng có thể biết được thời tiết ở bất kỳ đâu rồi. Quá hay phải không? Nhanh tay tải về thôi.

Comments

comments

Leave a Reply