Tân binh nhập vai hành động tấn công điên cuồng lên mobile

Tome of the Sun là một game nhập vai hành động mới nhất đến từ NetEase và chuẩn bị lên mobile sắp tới. Trong thời gian chờ đợi game ra mắt, chúng ta cùng điểm qua những nét nổi bật về tựa game này nhé.

Thể loại ARPG chưa bao giờ đánh mất chất lửa trên làng game Mobile thế giới, thậm chí qua tháng năm còn ngày một trở nên nóng hơn với những hậu sinh đông đảo. Dường như tại đây, mỗi cái tên đi sau lại càng trở nên cuồng bạo hơn cái tên đi trước, đổ thêm dầu vào ngọn lửa vốn đang hừng hực cháy bấy lâu.

Tome of the Sun, game nhập vai hành động bom tấn cuối năm 2015

Tome of the Sun ­gMO được đỡ đầu bởi gã khổng lồ NetEase, chính là tân binh gia nhập đội quân hùng mạnh ấy. Mang cơn bão trong lối chơi với một nền đồ họa hàng đỉnh, Tome of the Sun kỳ vọng trở thành lựa chọn đầu tay cho chúng ta trong những tháng cuối năm 2015.

tan-binh-nhap-vai-hanh-dong-tan-cong-dien-cuong-len-mobile 1

Tome of the Sun đã cho chúng ta thấy vào một mê cung gameplay xây nên bởi những đường gươm thế kiếm như cuồng phong, những pha xung phong tấn sát như thể ngày mai không còn. Bộ kỹ năng của game thậm chí còn mang sự ác liệt hơn nữa với những trận địa kiếm giữa tầng không cắm xuống nền đất, cơn mưa tên phủ ào ào xuống đầu kẻ thù hay vô vàn trận gió lốc quần thảo bốn phía. Tuy đi theo hướng hoạt họa màu sắc, nhưng không vì thế chất lửa trong chiến đấu của game bị thui chột, thậm chí còn cho thấy vượt vài phần về mãnh lực điên cuồng..

tan-binh-nhap-vai-hanh-dong-tan-cong-dien-cuong-len-mobile 2

Lạc vào thế giới game nhập vai

Về khía cạnh nhập vai, Tome of the Sun chào mời người chơi bởi hệ thống tinh chỉnh trang bị cực kỳ quy mô với hơn 1000 chủng loại vũ khí, giáp trụ. Song hành với game thủ trong hành trình chinh phục sẽ còn là 50 chủng loại thú nuôi, trợ lực sức mạnh trong những trận đánh cam go nảy lửa.

tan-binh-nhap-vai-hanh-dong-tan-cong-dien-cuong-len-mobile 3

Bên cạnh đó nếu muốn vươn mình ra đấu trường mạng, game thủ sẽ còn có cơ hội tiếp cận với các chế độ chơi vốn quen mặt bấy lâu.. từ co­op song hành với bạn bè, PvP quần thảo trước đối thủ đời thật, cho tới chế độ lập và tham gia Guild quy mô.

Đồ họa 3D vô cùng bắt mắt

Nhưng để có những yếu tố trên bay bao, Tome of the Sun còn phải dựa lưng vào nền tảng đồ họa 3D hết sức bắt mắt.

tan-binh-nhap-vai-hanh-dong-tan-cong-dien-cuong-len-mobile 4

Từ ngoại cảnh vĩ mô cho tới mô hình vi mô, mọi thứ đều khoác lên mình những tông màu bắt mắt với chi tiết được chăm chút đầu tư, thổi sự sống động vào thế giới ảo. Hiệu ứng ánh sáng động cũng đóng một phần không nhỏ giúp game thủ cảm nhận sức nặng, tốc độ và sự cuồng bạo từ vô vàn đòn thế, kỹ năng.. như khiến chúng ta phải nín thở theo mỗi pha tấn công không ngừng nghỉ.

tan-binh-nhap-vai-hanh-dong-tan-cong-dien-cuong-len-mobile 5

tan-binh-nhap-vai-hanh-dong-tan-cong-dien-cuong-len-mobile 6

Tome of the Sun hiện tại đã mở cửa đăng ký cho game thủ tham gia vào quá trinh Closed Beta trong tương lai gần. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký tại địa chỉ: https://prereg.netease­na.com/?origin=tomeofthesun
Chúng ta hãy cùng chờ đợi cho đến khi Tome of the Sun ra mắt và trải tựa game nhập vai hành động này nhé.

Trailer game Tome of the Sun

Comments

comments

Leave a Reply