Tập Kích hé lộ giải đấu bắn súng ‘triệu đô’ cho gamer Việt

Cơn gió mới của làng game Việt, Tập Kích dường như làm game thủ thêm phấn khích hơn tỷ lần khi hé lộ giải đấu triệu đô. Thông tin cụ thể ra sao bạn đọc cùng Tôi Yêu Mobile tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Khởi đầu khái niệm game esport trên di động

Có thể nói rằng, từ khoảng đầu 2016 đến nay, chỉ trong một thời gian ngắn, rất nhiều sản phẩm game mobile eSports (hoặc, được nhà phát hành nỗ lực định hình như một sản phẩm eSports) đã đua nhau xuất hiện tại thị trường Việt, gây được sự chú ý lớn cho dư luận ngành game và cộng đồng game thủ. Đồng thời với đó là việc “tạo ra” một khái niệm về thể thao điện tử trên di động.

tap-kich-he-lo-giai-dau-ban-sung-trieu-cho-gamer-viet-1

Tuy nhiên, khái niệm này đã thật sự trở nên rõ ràng hơn khi NPH VTC Mobile đưa game bắn súng di động Crisis Action về Việt Nam và phát hành với tên gọi Việt hóa là Tập Kích. Trò chơi này ngay lập tức tạo thành cơn sốt, thậm chí được nhiều game thủ đánh giá là sẽ trở thành một game eSports trên mobile thuần chất bởi gameplay đòi hỏi kỹ năng và có sự phân định rõ ràng trình độ của người chơi, đồng thời lại nằm trong tay của một trong những nhà phát hành có kinh nghiệm vận hành/tổ chức giải đấu bậc nhất tại Việt Nam.

tap-kich-he-lo-giai-dau-ban-sung-trieu-cho-gamer-viet-2

Hero Pro League – Giải đấu “triệu đô”

Những nhận định này đã trở thành sự thật, khi mà mới đây, Tập Kích lại tiếp tục hé lộ thêm một giải đấu eSports nữa ở đẳng cấp chuyên nghiệp có tên là Hero Pro League. Theo tìm hiểu ban đầu của Thanh Niên Game, Hero Pro League là giải đấu chuyên nghiệp toàn cầu của Tập Kích có tổng giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng (tương đương với hơn 1,5 triệu $). Hiện tại, nhà phát hành VTC Mobile đã cho mở đăng ký tham gia tại Việt Nam để chuẩn bị cho việc khởi tranh Hero Pro League Việt Nam nhằm chọn ra đại diện thi đấu tại Chung Kết Thế Giới sẽ tổ chức vào tháng 12 sắp tới.

tap-kich-he-lo-giai-dau-ban-sung-trieu-cho-gamer-viet-3

Với giải đấu Hero Pro League Việt Nam mới được VTC Mobile hé lộ này, eSports Việt Nam lại tiếp tục được trao thêm cơ hội để tự chứng tỏ mình trên đấu trường quốc tế!

tap-kich-he-lo-giai-dau-ban-sung-trieu-cho-gamer-viet-4

Mọi thông tin về game cũng như giải đấu sẽ liên tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Bạn đọc quan tâm nhớ đón đọc nhé!

Comments

comments

Leave a Reply