Terra Battle game siêu hot trên appstorevn

Terra Battle thuộc thể loại game thẻ bài nhưng có lối chơi khá mới lạ được lấy cảm hứng từ môn cờ vây cổ điển Nhật Bản đang làm náo loạn bảng xếp hạng trên kho tải appstorevn. Đây chính là đứa con thứ 2 của Hironobu Sakaguchi hay là đứa em của tựa game huyền thoại Final Fantasy một thời gây bão trên appstorevn

 [button style=”orange” link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mistwalkercorp.guardians” target=” https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mistwalkercorp.guardians” ]Download Terra Battle cho android[/button]

[button style=”orange” rel=nofollow link=”https://itunes.apple.com/ca/app/terra-battle/id888628623″ target=” https://itunes.apple.com/ca/app/terra-battle/id888628623″ ]Download Terra Battle cho ios[/button]

 

terra-battle-game-sieu-hot-tren-appstorevn

Tính năng game Terra Battle

Game Terra Battle được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản và nhân vật trong game hiển thị theo dạng thẻ bài nhưng không kém phần bắt mắt, tạo ấn tượng riêng cho người chơi. Ngoài ra, với hơn 20 bản nhạc do nhạc sĩ Nobuo Uematsu (nổi tiếng với loạt game Final Fantasy) biên soạn thì điều chắc chắn rằng phần âm thanh của Terra battle chắc chắn sẽ cực kì ấn tượng.

 

terra-battle-game-sieu-hot-tren-appstorevn1

Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ có cảm giác nhàm chán khi nhận được những hướng dẫn và bắt buộc làm theo hướng dẫn. Nhưng đi sâu hơn, bạn sẽ phải tự tạo dựng cho mình những hướng đi riêng và lúc nàyTerra Battle mới thật sự hấp dẫn.

Terra Battle là game có lối chơi khá dị

Terra Battle thuộc thể loại game thẻ bài nhưng có lối chơi khá mới lạ được lấy cảm hứng từ môn cờ vây cổ điển Nhật Bản, mỗi lượt đi yêu cầu người chơi lựa chọn các bước di chuyển để tấn công kẻ thù từ hai bên. Cụ thể hơn, người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn đấu, đồng thời “đẩy” những chiến binh cùng đội vào những vị trí hợp lý để có thể cùng tấn công mục tiêu. Đặc biệt, các chiến binh cũng sẽ hỗ trợ nhau khi đứng cùng hàng, cùng cột.

 

terra-battle-game-sieu-hot-tren-appstorevn2

Thử thách người chơi tăng dần để việc làm quen với game trở nên dễ dàng hơn. Đa phần các trận đấu bạn đều được chủ động di chuyển trước, nhưng đôi khi kẻ thù lại được “ưu ái” với trí thông minh AI và được phép tấn công trực tiếp mà không cần bao quanh mục tiêu. Có thể nói, đây là một lối chơi khá khó và đòi hỏi game thủ cần tính toán tới từng bước đi.

 

terra-battle-game-sieu-hot-tren-appstorevn5

Hệ thống thẻ bài trong game chiến thuật Terra Battle cũng đa dạng và phong phú với nhiều lớp nhân vật khác nhau để người chơi thoải mái hơn trong việc chọn lựa đội hình chiến đấu. Tuy nhiên, những thẻ bài này cần được kiếm thông qua phần thưởng trong khi chơi và có xác suất nhất định.

 

terra-battle-game-sieu-hot-tren-appstorevn4

Terra Battle là một game free-to-play đồng nghĩa với các tùy chọn để mua các sản phẩm bao gồm năng lượng và phục hồi thể lực. Năng lượng chính là yếu tố tạo ra sức chịu đựng cho người chơi qua thời gian. Nhưng cũng thật may là Hironobu Sakaguchi không nhấn mạnh hoặc quá chú trọng gây áp lực vào việc phải nạp tiền trong Terra Battle cho người chơi.

 

terra-battle-game-sieu-hot-tren-appstorevn6

Nhìn chung, với việc cho phép người chơi tải miễn phí tại kho tải appstorevn trên cả hai nền tảng iOS và Android, có thể nói Terra Battle là một tựa game không thể thiếu trên di động của bạn. Hãy cùng trải nghiệm một game thẻ bài với lối chơi độc đáo ngay bằng cách tải game tại đây: iOS/Android

Tham khảo:  gamek.vn

Comments

comments

Leave a Reply