Thiên Địa Quyết_Truy tìm tuyệt thế tâm pháp trấn áp võ lâm

Thiên Địa Quyết, thể loại game hành động nhập vai cổ điển có nhiều nét tương đồng với các phiên bản trước như Con đường tơ lụa, Võ lâm truyền kì I, II….đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam với các trải nghiệm mới lạ dành cho mobile trên các hệ Java, Android và giả lập cho PC.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=tdhxol.gamevn” target=”http://appstore.vn/android/details?id=tdhxol.gamevn” ]Download Thiên Địa Quyết cho Android[/button]

Hàng trăm năm trước, đệ nhất kỳ tài võ học Thiên Cơ Lão Nhân sáng lập ra tâm pháp Thiên Địa Quyết, một kỳ tích vĩ đại nhất trong lịch sử võ học. Sau này những lời đồn đoán xoay quanh bí mật về Thiên Địa Quyết đã khiến giang hồ náo loạn. Game dựa trên nền tảng nội dung của tứ đại danh tác của Kim Dung và Cổ Long :

  • Thiên địa quyết,
  • Tuyết đại song kiều
  • Tiếu ngạo giang hồ
  •  Hiệp khách hành

Cốt truyện phong phú với hơn 200 nhiệm vụ từ trang bị, tinh luyện vũ khí, học những chiêu thức, võ công hộ thân, bế quan đến những cảnh giới cao hơn, trừ gian diệt yêu, so tài với các hào kiệt trong game và vô vàn các thử thách gian truân trên con đường thu thập tâm pháp Thiên Địa Quyết.

Con đường du hiệp sẽ bắt đầu ngay từ khi bạn tạo, chọn nhân vật:

Thiên Địa Quyết

  • Đại Lý Đoàn Thị : danh chấn võ lâm với các tuyệt kỹ Lục mạch thần kiếm, Nhất dương chỉ
  • Hiệp Khách Đảo: dũng mãnh vô song với bộ pháp Thái huyền kinh
  • Nhật Nguyệt Thần Giáo: sử dụng “Hoàn”, 1 trong ngũ đại binh phổ, khai phá lại Nhật nguyệt thần công, Thánh hỏa tâm thực sự là hiểm họa khôn lường của võ lâm
  • Di Hoa Cung : nắm giữ Minh ngọc thần công và nhiều tuyệt thế kiếm pháp trấn áp giang hồ

Ngoài ra việc lựa chọn liên minh Hiệp Nghĩa hay Nghịch Thiên, chính hay tà sẽ quyết định bạn sẽ thong dong ngạo thị giang hồ hay tranh đấu trong các cuộc chiến khốc liệt giành lợi thế tìm Thiên địa quyết.
Dảo bước trong hành trình tìm Thiên Địa Quyết bình loạn võ lâm, bạn sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh đào hoa nho nhã của Đoàn gia, hình ảnh phong trần lãng tử quen thuộc mang dang dấp Lệnh Hồ Xung, Tiểu Ngư Nhi, bước độc hành của các tuyệt thế bí kíp, các bang chủ ,thành chủ:Đông Phương Bất Bại, Nhạc Bất Quần…

Điểm nhấn đầu tiên khi các tân thủ tham gia Thiên Địa Quyết:

Mỗi nhân vật sẽ phải hoàn thành phải nhiêm vụ nhất định để nhận vũ khí , cũng như trau dồi kinh nghiệm , tôi luyện võ công đến một mức nhất định ,thường là tích lũy kinh nghiệm đến level10 mới có thể dấn thân vào chốn giang hồ.

Hơn thế nữa,Thiên Địa quyết có hướng dẫn tìm đường trên bản đồ hay dịch chuyển ,các chỉ dẫn hỗ trợ tân thủ hoàn thành nhiệm vụ và các ngoại bản khác vô cùng chi tiết giúp người tiết kiệm thời gian , tránh bị lạc đường  trong những chốn thâm sơn cùng cốc được thiết kế đồ sộ trong game.

Và điều không thể thiếu trong Thiên Địa Quyết cũng như tất cả các games nhập vai : hệ thống bản đồ, linh thú, trang bị, võ công vô cùng phong phú, đẹp mắt.

Thiện Địa quyết

Chất lượng đồ họa cực đẹp, âm thanh sống động hàng đầu các game nhập vai mobile.
Chức năng PvP không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng mà được tập trung vào hiệu ứng tái hiện những cuộc chiến khốc liệt, bung ra các tích lũy sát khí với độ sát thương rợp trời.
Bên cạnh đó, những trận giao chiên giữa hai liên minh Hiệp nghĩa và Nghịch Thiên là nơi game thủ thể hiện khả năng chiến đấu tổ đội cũng như hỗn chiến quy mô lớn.

Thiện Địa quyết

Hiện có thể tải và bắt đầu trải nghiệm hành trình thu thập bí kíp Thiên Địa Quyết cho Android ngay tại đây.

 

Comments

comments

Leave a Reply