Tìm hiểu Skill Troll “đại bàng gắp trứng” trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3, bạn sẽ thấy một kỹ thuật khá là buồn cười, không mang nhiều tính thực tế nếu không gọi là skill thú vị có tên “Đại bàng gắp trứng”. Cùng tìm hiểu về kỹ năng này nhé.

FIFA Online 3 là game thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Skill  “đại bàng gắp trứng” trong FIFA Online 3

Không phải kĩ thuật nào trong bóng đá và cả game online FIFA Online 3 cũng đẹp mắt cả. Có những kĩ thuật quá phức tạp hoặc là… buồn cười, thiếu tính thực tế. “Đại bàng gắp trứng” hay đơn giản là dùng hai chân kẹp bóng nhảy lên thường bị đánh giá thuộc nhóm skill buồn cười, ít hiệu quả qua người hơn so với các kĩ thuật khác.

tim-hieu-skill-troll-dai-bang-gap-trung-trong-fifa-online-3 1
Một số huyền thoại bóng đá từng biểu diễn kĩ thuật này khá thành công và thậm chí là hiệu quả như Blanco, Ronaldinho… Ở trong game, bạn ít thấy người chơi thực hiện pha này không hẳn vì nó quá khó mà vì tính hiệu quả là không cao thôi. Nhưng mà dùng khi đối thủ thích xoạc bóng thì cũng rất hay, vượt qua được một cái “máy chém” bằng cách này sẽ khiến đối phương có thể rơi vào tâm lý bất ổn hơn để bạn dễ đá hơn một chút.

tim-hieu-skill-troll-dai-bang-gap-trung-trong-fifa-online-3 2
Bạn buộc phải dùng Q hoặc đúp E để cầu thủ dừng hẳn lại hoàn toàn mới có thể thi triển ‘đại bàng gắp trứng’. Giữ phím C, bấm B để thực hiện kĩ thuật hai chân gắp bóng nhảy lên này. Đối phương đang lao tới xoạc bóng mà gắp qua được là xem như thành công. Tốc độ bấm của bạn phải thật nhanh thì mới tránh được pha xoạc. Còn không, dễ trở thành pha bóng ngớ ngẩn.

tim-hieu-skill-troll-dai-bang-gap-trung-trong-fifa-online-3 3
Ngoài ra, khi đang di chuyển, bạn có thể giữ Shift rồi bấm hướng lên ba lần để cầu thủ dùng một chân hất bóng lên. Cách này vẫn có thể tránh một pha chém dữ dội và thực hiện có vẻ không khó so với ‘đại bàng gắp trứng’ ở trên. Điều thú vị ở skill này chính là độ may rủi của nó: như tung đồng xu có mặt sấp mặt ngửa tỉ lệ 50-50 vậy. Một là bạn mất bóng (có thể kèm chấn thương) và ngã sấp mặt, hai là hậu vệ đối trở thành phương thành trò hề cho bạn giải trí.

Vài nét tiêu biểu về FIFA Online 3

FIFA Online 3 là trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến được rất nhiều người chơi yêu thích trên khắp thế giới. Đây là tựa game mô phỏng bóng đá trực tuyến đỉnh cao, EA Sport FIFA Online 3 do Garena Việt Nam phát hành vào ngày 11/09/2013. Chúng ta rất tự hào khi Việt Nam chính thức trở thành quốc gia thứ 3 phát hành EA Sport FIFA Online 3, sau Hàn Quốc và Thái Lan.

tim-hieu-skill-troll-dai-bang-gap-trung-trong-fifa-online-3 4
Tựa game PC quản lý bóng đá này đã thêm các tính năng cũng như chế độ chơi mới mà người chơi chưa từng được biết đến bao gồm: Hai chế độ đấu xếp hạng, chế độ đấu có trọng tài cùng tính năng “Hướng dẫn Tân thủ”. Thêm vào đó, tính năng “Bình luận tiếng Việt” đã hoàn tất giai đoạn thu âm, tính năng “Câu lạc bộ” cũng đang ở giai đoạn cuối phát triển, hứa hẹn xuất hiện sớm trong các phiên bản cập nhật sau này.

FIFA Online 3 sở hữu một lối chơi vô cùng chân thật. Những chuyển động, những pha vào bóng trong game sẽ trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Lối chơi hấp dẫn với sự đa dạng về các chế độ chơi cũng là một điểm nhấn mà nhiều tín đồ FIFA đang rất mong ở EA Sport FIFA Online 3.

Qua đây các bạn cũng đã nắm kỹ hơn về Skill cực độc, hài hước và thú vị này rồi. Nếu có thể thì hãy thực hiện kỹ năng này cho các anh em khác phải lác mắt nhìn nha.

Comments

comments

Leave a Reply