Tổng hợp 5 game hot nhân dịp mùa Halloween

Nhân dịp Halloween Toiyeumobile gửi đến toàn thể các bạn lời chúc sức khỏe, ấm áp. Chúc các bạn có đêm hội ý nghĩa nhiều niềm vui và hạnh phúc bên bạn bè, người thân và người yêu của mình. Hưởng ứng ngày lễ Halloween Toiyeumobile xin trân trọng giới thiệu 5 game kinh dị cực hợp trong dịp này.

1. DEAD TRIGGER 

Game mô phỏng vào năm 2012 thời đại văn minh kết thúc , kinh tế toán cầu bị gián đoạn , đồng tiền đã mất giá trị của nó. Bỗng nhiên xuất hiện một loại virut lạ , khả năng lây lan nhanh chóng đã khiến rất nhiều người chết trong chốc lát. Một số người nhiễm loại virut nay không chết đi mà rơi vào trạng thái mất hết lý tính và chém giết những người còn ý thức . Nhưng trong lúc đó vẫn có những người có khả năng kháng bệnh đang cố gắng chống trả và ngăn chặn đại dịch zombie.

[box style=”orange download rounded” ]Download Android

Download iOS[/box]

2. Death Dome

Trong vai trò là 1 nữ chiến binh xinh đẹp, nhiệm vụ của bạn cần làm lúc này là ngăn chặn đại dịch virus không để cho nó tiếp tục lây lan qua những nơi khác.Death dome, mang một phong cách hành động – đối kháng với lối chơi tương tự như Blood & Glory nhưng được đầu tư kỹ hơn về mặt đồ họa, các đòn combo đẹp mắt, nhiều kẻ thù với hình dáng và cách thức tấn công khác nhau với những địa điểm chiến đấu thay đổi luân phiên sẽ cho bạn 1 cảm giác tuyệt vời và không bị nhàm chán.

[box style=”orange download rounded” ]Download Android

Download iOS[/box]

3. Zombie Swipeout

Đường phố San Francisco ngày 24/5 vừa qua đã tràn ngập những… thây ma sống (zombie) bước khắp nơi với bộ dạng vô cùng đáng sợ. Đây chính là một phần chiến dịch marketing của hãng sản xuất trò chơi điện tử nhằm quảng bá một trò chơi dành cho iPhone và iPod Touch, trong đó người dùng sẽ đóng vai kẻ tiêu diệt zombie.Có tên là “Zombie Swipeout” (Tiêu diệt hết Zombie), game này được quảng cáo rầm rộ bằng phương thức độc đáo trên tại Manhattan (New York) và San Francisco. Những diễn viên được thuê đã hóa trang thành zombie như thật, với bộ dạng quần áo rách rưới, khuôn mặt trắng bệch và lộ rõ vẻ khát máu.

[box style=”orange download rounded” ]Download Android

Download iOS[/box]

4. Zombiewood

Đây là một tựa game bắn quái vật có đôi chút giống Alien Shooter (TDS – Top-Down Shooter) nhưng đã được NSX tút tát lại một chút về phong cách để game đơn giản và tự nhiên.Cốt truyện như sau: thành phố Los Angeles bị một lũ quái vật gớm ghiếc chiếm đóng, chúng có mặt khắp nơi trong thành phố và làm mọi người hoảng loạn tháo chạy, điều đó còn kinh khủng hơn cả một khủng bố và một bầu không khí hỗn loạn bao trùm cả thành phố. Và đây là lúc nước Mĩ cần một người anh hùng xuất hiện. Người chơi sẽ vào vai một Cascadeur, một người đóng thế những vai người hùng trong các bộ phim hành động của Holywood. Bạn sẽ phải giúp mọi người thoát khỏi lũ quái vật đó.

[box style=”orange download rounded” ]Download Android

Download iOS[/box]

5. Zombie Panic in Wonderland

Một làn gió mới cho thể loại game zombie sử dụng sức mạnh tình yêu của phái nữ tuyệt phẩm mang tên Zombie Panic in Wonderland    phiên bản Plus của nhà lập trình GGEE Publisher phát triển. Game với cốt truyện từ một làn sương mù của nước hoa kỳ lạ phát sinh một bệnh dịch zombie ham muốn, chúng đang xâm lược tất cả những câu chuyện cổ tích vương quốc của bạn.Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Ai sẽ đứng lên cứu giúp nhưng vương quốc cố tích? Và bạn sẽ là người cứu giúp các vương quốc cổ tích theo cách riêng của bạn.

[box style=”orange download rounded” ]Download Android

Download iOS[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=67113319412&set=a.231236343s7498.51221232333.3242182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply