Tổng hợp cảnh phim hoành tráng nhất trong seris Transformers

Hẳn là các bạn vẫn còn nhớ đến huyền thoại Transformers và mới đây nhất là Transformers: The Last Knight. Và dưới đây là những cảnh phim hoành tráng nhất trong bom tấn này.

Dù rằng Transformers: The Last Knight không nhận được sự đánh giá đúng như kì vọng của người hâm mộ nhưng trong lịch sử của mình, series phim hay này cũng từng mang đến cho khán giả rất nhiều cảnh phim vô cùng mãn nhãn. Hãy cùng Toiyeumobile điểm lại những cảnh phim tuyệt vời nhất trong số đó nhé.

Cảnh Megatron giết Optimus tập phim Revenge of the Fallen

tong-hop-canh-phim-hoanh-trang-nhat-trong-seris-transformers 1
Cảnh đánh nhau giữa rừng cây khi mà Optimus cố gắng hết sức để bảo vệ Sam, Mikaela, và Leo Spitz khỏi đội quân của Megatron thực sự đã mang lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc thú vị. Và khi tất cả đang thỏa mãn vì Optimus một mình “cân team”, đánh bại tất cả thì phim lại giáng cho người xem một cú tát thật mạnh khi để Optimus phải chết thảm, bị Megatron đâm lén từ phía sau. Góc quay rộng, bao quát rất đẹp và hoành tráng khiến cho nó trở thành một trong những cảnh quay đẹp nhất của Transformers từ trước đến nay.

Cảnh đánh đấm tại Thượng Hải trong tập Revenge of the Fallen

tong-hop-canh-phim-hoanh-trang-nhat-trong-seris-transformers 2

Là cảnh phim hành động diễn ra ở đoạn đầu của Revenge of the Fallen và được đánh giá là đẹp, vui nhộn nhất trong phim. Cảnh các Autobot của chúng ta chạy băng qua các tòa nhà hay khi Optimus hạ gục Demolisher cũng vô cùng mãn nhãn.

Cảnh Fallen xuất hiện trong tập Revenge of the Fallen

tong-hop-canh-phim-hoanh-trang-nhat-trong-seris-transformers 3
Sau khi Optimus bị giết bởi Megatron, Fallen đã quyết định mở cuộc xâm chiếm Trái Đất và trong cảnh khi mà Fallen thông báo rằng hắn muốn tìm Sam, rất nhiều ngôi nhà, thành phố đã bị phá hủy. Đây được coi là cảnh phim mà các fan của Michael Bay tỏ ra thích thú nhất bởi sự phá hoại, đáng sợ của Fallen đã được thể hiện không thể tốt hơn.

Cảnh chiến đấu tại Nam Dakota trong The Last Knight

tong-hop-canh-phim-hoanh-trang-nhat-trong-seris-transformers 4
Nói rằng The Last Knight không được như kì vọng là bởi phim có quá ít cảnh hành động, đánh đấm. Thế nhưng các cảnh hành động trong phim thì cũng không đến nỗi tệ. Cảnh phim khi mà đoàn quân Autobot, lúc này đang thiếu vắng sự chỉ huy của Optimus đụng độ với quân Megatron tại Nam Dakota cũng được đánh giá là tương đối ổn. Những chú robot bị xé tan xác, những quả đạn pháo, những màn cháy nổ hoành tráng… tất cả đều có trong cảnh này.

Cảnh chiến đấu tại Quatar

tong-hop-canh-phim-hoanh-trang-nhat-trong-seris-transformers 5
Phần đầu tiên của series Transformers đã gây được tiếng vang lớn khi mang những chú robot khổng lồ này lên màn ảnh. Và cảnh phim đầu tiên khi mà Scorponok xuất hiện, tấn công căn cứ quân sự tại Quatar đã khiến người xem vô cùng phấn khích ngay tại thời điểm đó. Cảnh Scorponok từ dưới đất phi thân lên khỏi lớp cát sa mạc bụi mù, tấn công vào trại lính tả xung hữu đột vô cùng hoành tráng.

Cuộc chiến tại Los Angeles

tong-hop-canh-phim-hoanh-trang-nhat-trong-seris-transformers 6

Đây là cảnh cuộc chiến tổng lực giữa hai phe Autobots cùng Decepticon và nó diễn ra ngay tại Los Angeles. Hãy tưởng tượng cảnh này giống như một màn giác đấu hỗn chiến cực kì xôi thịt của các robot Transformers với nhau, điểm xuyết vào đó là những màn trợ giúp của con người khá kịch tính để rồi cuối cùng tất cả được kết lại bằng sự đổ nát, khói lửa trong thành phố với mức độ thiệt hại ngang với khi Superman của chúng ta ra tay phá hoại để… bảo vệ con người.

Cảnh Dinobots khổng lồ xuất hiện trong Age of Extinction

tong-hop-canh-phim-hoanh-trang-nhat-trong-seris-transformers 7

Cảnh được các fan hâm mộ yêu thích tiếp theo chắc chắn không thể thiếu sự tham gia của những chú khủng long Dinobots khổng lồ. Vốn dĩ khủng long đã là hình tượng được yêu thích hàng đầu trên màn ảnh, kết hợp với robot thì lại càng khiến khán giả phải gào rú lên vì thích thú. Chưa kể đến việc các Autobots của chúng ta còn cưỡi lên chúng nữa chứ… Thật ngầu quá đi!

Người xem rất là mãn nhãn với các cảnh hoành tráng trong series phim Transformers. Nếu có thời gian thì bạn hãy xem lại đi nhé. Chúc mọi người có giây phút giải trí vui vẻ!

Comments

comments

Leave a Reply