Tổng hợp game MOBA hay nhất 2015 cho Android, iOS- P1

Bạn điên cuồng và nhiệt huyết trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi phải không? Vậy thì nhất định bạn không thể bỏ qua những game MOBA hay nhất 2015 cho Android và cả iOS này được.

Top các game MOBA được đánh giá là nổi bật nhất trong năm 2015 bên dưới đây nếu bạn không thử một lần thì sẽ rất tiếc đấy.

Eternal Arena

Eternal Arena game MOBA hay nhất 2015 cho Android và iOS sẽ đưa người chơi vào thế giới Etryna huyền diệu, nơi đây đã từng có thời gian yên bình nhưng nay đã bị đe dọa bởi bè lũ ác quỷ đứng đầu là chúa tể Master. Người chơi sẽ nhập vai người anh hùng được lựa chọn, sở hữu sức mạnh vô song có nhiệm vụ đoàn kết các phe phái để tập hợp chống lại kẻ thù chung.

tong-hop-game-moba-hay-nhat-2015-cho-android-ios-p1 1

Bạn sẽ được khám phá hơn 15 chế độ chơi, hơn 35 anh hùng để lựa chọn phát triển, các yếu tố MOBA quen thuộc như bản đồ, trụ phòng thủ, các con creep và những đường lane…

Trailer game Eternal Arena

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/eternal-arena

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/eternal+arena/

 

Vainglory

Cùng với loan dau tay du cũng là một moba hay mamg đậm chất Tây Du Kí chứ không phải là các anh hùng như Vainglory. Có không ít người đánh giá Vainglory khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.

tong-hop-game-moba-hay-nhat-2015-cho-android-ios-p1 2

Tại sao Vainglory game MOBA hay nhất 2015 trên di động vì mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Tất cả các hero, quái vật, bản đồ, đồ họa…đều hút hồn bạn ngay cả với những người chơi khó tính nhất hoặc chưa chơi game bao giờ.

Trailer game Vainglory

tai-game

Order and Chaos 2: Redemption

Order and Chaos 2: Redemption khác với Order and Chaos, game hay cho Android tải về chơi mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

tong-hop-game-moba-hay-nhat-2015-cho-android-ios-p1 3
Order and Chaos 2: Redemtion vẫn sẽ đi theo thể loại game nhập vai MMORPG như đàn anh của mình nhưng được bổ sung thêm rất nhiều điều độc đáo. Một trong số đó phải kể tới là 2 tính năng mới toanh trong game mobile này là Solo Dungeons và Instant Quests. Người chơi có thể tham gia cùng hàng ngàn người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến hàng ngày cùng nhau.

Trailer game Order and Chaos 2: Redemtion

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/order-chaos-2-redemption

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/order+and+chaos+2%3A+redemption/

Ace of Arenas 

Lại thêm một game MOBA hay nhất 2015 dành cho Android có phiên bản di động giống với Liên Minh Huyền Thoại nhất hiện nay đó là Ace of Arenas. Ngoài lối chơi tương tự, game mobile này có một số lượng champion phong phú để chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt có thể được nâng cấp và thêm tùy chỉnh theo ý muốn.

tong-hop-game-moba-hay-nhat-2015-cho-android-ios-p1 4

Người chơi có thể lựa chọn để đấu 1vs1 với AI hoặc cùng bạn bè mình, những người chơi khác đấu online xếp hạng theo thể thức 1vs1, 2vs2, 3vs3 hoặc thậm chí là 5vs5. Hoặc cũng có thể tự tạo một clan với bạn bè mình để chiến đấu với các nhóm người khác.

Trailer game Ace of Arenas

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/ace-of-arenas

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật list những game MOBA hay nhất 2015 dành cho Android hiện nay để người chơi trải nghiệm.

Comments

comments

One thought on “Tổng hợp game MOBA hay nhất 2015 cho Android, iOS- P1

Leave a Reply