Top 10 bộ phim hài hay nhất mọi thời đại, ai xem cũng phải cười – P2

Xem xong những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại ở bài trước, chắc bạn sẽ muốn cười thêm nữa có đúng không? Vậy hãy check ngay những tác phẩm kinh điển trong top 10 sau nha.

>>> Top 10 bộ phim hài hay nhất mọi thời đại, ai xem cũng phải cười – P1

Ghostbusters: phim hài kinh dị ám không đỡ nổi

Đạo diễn: Ivan Reitman
Diễn viên: Bill Murray, Dan Aykroyd
Khi New York, thành phố chịu đủ những thiên tai và những cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh vân vân và vân vân, bị những con ma gớm ghiếc xâm lăng, bạn sẽ gọi cho ai tới ứng cứu? Dĩ nhiên là biệt đội bắt ma tự phong có khả năng xông vào và… giật con ma bay ngay và luôn sang thế giới bên kia chứ ai.

top-10-bo-phim-hai-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-xem-cung-phai-cuoi-p2 1

Ghostbusters– Biệt đội bắt ma với sự góp mặt của một nhà khoa học mê gái trong khi mặt luôn “tỉnh như ruồi” cộng với một gã dở người sống trong căn nhà bị ma ám nặng nhất Manhattan là đủ để các fan cuồng của dòng phim hài kinh dị phải “té ghế” rồi, không phải viện đến Avengers hay Siêu Nhân phá làng phá xóm nữa đâu.

>>> Xem phim net miễn phí tại: https://aphim.co/phim/biet-doi-san-ma-1984

Mrs Doubtfire – Bà Doubtfire: phim hài hay về gia đình

Đạo diễn: Chris Columbus
Diễn viên: Robin Williams, Sally Field, Pierce Brosnan

top-10-bo-phim-hai-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-xem-cung-phai-cuoi-p2 2

Mrs Doubtfire – Bộ phim hài gia đình này có thể bị đánh giá là ngớ ngẩn không tưởng và lầy hết chỗ nói nhưng không thể phủ nhận diễn xuất không có gì để chê của Robin Williams trong vai một ông bố phải giả gái, một phụ nữ trung niên vừa có phần dị hợm vừa… chẳng đáng tin chút nào, để được gần các con mình, trong vai trò là một vú em được mẹ bọn trẻ, cũng là vợ cũ của ông, thuê về. Thế nhưng làm bố đã không xong thì “anh già” này còn làm vú em kiểu gì được nhỉ?!

>>> Xem phim net miễn phí tại: https://aphim.co/phim/ba-doubtfire
Toy Story: phim hài hoạt hình hay nhất

Đạo diễn: John Lasseter
Diễn viên: Tom Hanks, Tim Allen, Don Rickles

top-10-bo-phim-hai-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-xem-cung-phai-cuoi-p2 3
Toy Storry là bộ phim hài hoạt hình hay nhất thời đại trong danh sách này đã đủ cho thấy độ kinh điển của phim Câu chuyện đồ chơi rồi. Hẳn các bạn ai cũng còn nhớ những món đồ chơi vô tri vô giác khi có sự xuất hiện của con người bỗng trở nên năng động và có cuộc sống cá nhân y như chủ nhân của chúng ngay khi họ quay lưng đi, đúng không? Điểm gây ấn tượng đặc biệt của phim chính là việc đánh vào tâm lý của một… món đồ chơi bỗng dưng một ngày gặp phải đối thủ đáng gờm, khiến nó bị thất sủng và có nguy cơ bị vứt vào thùng rác, trở nên… như chưa hề tồn tại với người chủ mà nó từng xem là cả thế giới.

>>> Xem phim net miễn phí tại: https://aphim.co/phim/cau-chuyen-do-choi

The Great Dictator – Nhà độc tài vĩ đại

Đạo diễn: Charlie Chaplin
Diễn viên: Charlie Chaplin, Paulette Goddard

top-10-bo-phim-hai-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-xem-cung-phai-cuoi-p2 4
Bộ phim The Great Dictator có thể được xem là một nước cờ vô cùng mạo hiểm của Charlie Chaplin khi ông giả dạng Adolf Hitler thông qua vai diễn Adenoid Hynckel nhưng với một hình tượng đặc biệt thiếu nghiêm túc và ngớ ngẩn đến nực cười. Cảnh quay “ăn tiền” nhất trong phim chính là khi Hynckel khiêu vũ với quả địa cầu, thể hiện vô cùng rõ nét tính hoang tưởng tự đại của nhân vật khi cho rằng ông ta có thể thống trị toàn nhân loại. Không những thế, Chaplin cũng vào vai một anh thợ cắt tóc có ngoại hình giống hệt nhà độc tài, khiến mọi việc đã rối càng thêm rối.

Thượng đế cũng phải cười (1980)

Đạo diễn: Jamie Uys
Diễn viên: N!xau, Sandra Prinsloo, Marius Weyers
Dù chỉ được tài trợ bởi các nguồn vốn địa phương nhưng The Gods Must Be Crazy –  bộ phim hài hay và thành công nhất lịch sử điện ảnh Nam Phi lại gây được tiếng vang trên toàn thế giới.

top-10-bo-phim-hai-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-xem-cung-phai-cuoi-p2 5

Phim lấy bối cảnh tại Botswana và kể về câu chuyện của anh chàng Xi người bộ lạc San, một bộ lạc không biết gì đến thế giới bên ngoài, sống tại Sa mạc Kalahari, trong hành trình đem trả lại một chai nước ngọt rỗng mà “Thượng đế” ném xuống cho họ, khiến họ từ chỗ chẳng biết làm gì với nó cho đến lúc tìm được vô vàn những công dụng hữu ích của nó để rồi cả bộ lạc lại ẩu đả lẫn nhau chỉ để giành lấy cái chai. Ngoài Xi ra còn hai nhân vật nữa cũng khiến khán giả bò lăn bò lết ra sàn vì cười là anh chàng nghiên cứu về sinh vật học đang phân tích mẫu phân bón để làm luận văn và cô nàng giáo viên trường làng vừa được tuyển về.

>>> Xem phim net miễn phí tại: https://aphim.co/phim/thuong-de-cung-phai-cuoi

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ, cười sảng khoái nhất bên gia đình và bạn bè của mình ngày cuối tuần nhé. Đừng quên Like và Share bài viết để ủng hộ chúng tôi.

Comments

comments

Leave a Reply