Top 10 bộ phim về cà rồng máu me hay nhất mọi thời đại – P1

Nếu bạn là một tín đồ của dòng phim ma cà rồng và thường xuyên tìm kiếm những bộ phim hay nhất mọi thời đại, phim mới ra để xem thì cần phải tham khảo ngay danh sách sau.

10. Near Dark – Cận kề bóng tối (1987)

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-me-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 1

Là bộ phim kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tuổi bất đắc dĩ đã phải gia nhập vào dòng tộc ma cà rồng khát máu.Tình cờ trng một lần, anh chàng Caleb Colton (Adrian Pasdar) đã gặp được cô gái xinh đẹp Mae (Jenny Wright) và ngay lập tức anh đã bị cô hớp hồn.Tuy nhiên, Mae đã cắn vào cổ anh chàng trước khi mặt trời mọc. Sau đó,Caleb mới phát hiện ra rằng Mae vốn là một con ma cà rồng và anh cũng sẽ biến thành một ma cà rồng sau khi bị cô cắn. Từ đó, anh miễn cưỡng gia nhập vào dòng tộc ma cà rồng của Mae và học cách hút máu người để có thể sinh tồn.

9. Fright Night – Bóng đêm kinh hoàng (2011)

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-me-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 2

Chuyện kể về anh chàng Charlie Brewster là một phan cuồng của những bộ phim kinh dị và thực sự thì cậu đã có dịp đối mặt với nỗi kinh hoàng . Thị trấn nhỏ nơi cậu sinh sống như đang bị bóng đêm bao trùm khi hàng loạt những cái chết xảy ra mà không rõ nguyên nhân. Tên sát nhân đó mãi vẫn chưa chịu lộ diện thì Charlie bắt đầu phát hiện ra những dấu hiệu lạ từ gã hàng xóm điển trai được lòng tất cả mọi người – Jenny. Mọi bằng chứng dều dẫn đến kết luận: hắn chính là quái vật ma cà rồng. Charlie đã buộc phải đơn thương độc mã lao vào cuộc chiến tiêu diệt con ma cà rồng này bởi anh không tìm được cách chứng minh Jenny là ma cà rồng.

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/bong-dem-kinh-hoang
8. Dracula (with Bela Lugosi) – Ác quỷ Dracula (2013)

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-me-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 3

Là tác phẩm điện ảnh Mỹ đầu tiên được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên về tên quái vật chuyên hút máu người . Đã có rất nhiều những bộ phim dracula tiếp theo ra đời nhưng mỗi khi nhắc đến dracula thì khán giả chắc ai cũng biết đến dracula 1931 do ông trùm dracula khét tiếng – Bela Lugosi thủ vai –một bá tước đáng sợ nhất lịch sử điện ảnh.

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/ac-quy-dracula

7. Bram Stoker’s Dracula – Bá tước ma cà rồng Dracula (1992)

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-me-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 4

Không ai có thể tin rằng một bộ phim kinh dị nhưng lại chứa cả một tình yêu đẹp nhưng cũng đầy bi kịch trong tác phẩm. Bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết lãng mạn của cố nhà văn Bram Stoker kể về một hoàng tử bóng đêm- dracula loài quỷ vĩ đại nhất lại đem lòng yêu con người.Với dàn diễn viên hạng A thủ vai đã cho người xem cảm nhận được tình yêu thù hận, độc ác và cả cuộc đấu tranh cho người mình yêu thương. Dracula do Gary Oldman đảm nhiệm thật hoàn hảo khi một con quỷ độc ác có quá khứ lương thiện. Anh chàng này đã chiếm được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

>>> Link xem: https://aphim.co/phim/ba-tuoc-dracula

6. Blade – Săn quỷ

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-me-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 5

Một bộ phim kinh dị, hành động được sản xuất từ năm 1998 dựa trên tác phẩm cùng tên của Marvel Comics kể về một người đàn ông tên Blade mang trong mình dòng máu ma cà rồng có sức mạnh siêu nhiên và lời thề bảo vệ thế giới. Mẹ Blade bị ma cà rồng cắn trong khi mang thai nên mặc dù anh mang trong mình dòng máu ma cà rồng nhưng anh lại căm thù những kẻ đồng loại muoons cai trị con người.Khi nữ bác sỹ Karen bị ma cà rồng cắn,Blade đã cố gắng giải cứu và tìm mọi cách cứu chữa cho cô trong khi chúa đảng Deacon Frost đan có toan tính tấn công vào người.

>>> Link xem phim tại: https://aphim.co/phim/san-quy

Đã có danh sách phim rồi, nhiệm vụ của bạn quá đơn giản là thưởng thức thôi. Chúc mọi người xem phim vui vẻ nha!

Comments

comments

One thought on “Top 10 bộ phim về cà rồng máu me hay nhất mọi thời đại – P1

Leave a Reply