Top 10 bộ phim về cà rồng máu me hay nhất mọi thời đại – P2

Chắc các bạn xem xong phần 1 bài tổng hợp 10 bộ phim về cà rồng máu me hay nhất mọi thời đại của chúng tôi vẫn cứ muốn đọc tiếp đúng không nào?

>>> Xem thêm: Top 10 bộ phim về cà rồng máu me hay nhất mọi thời đại – P1

5. The Lost Boys – Những đứa con lạc loài

Một bộ phim ấn tượng đặc biệt là với đối tượng khán giả trẻ khi bộ phim không chỉ mang tính chất kinh dị, máu me, man rợn mà cón chứa cả trong đó sự ngây ngô và hài hước. Phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm các cậu bé tưởi teen chống lại băng đảng ma cà rồng gây sự chú ý đặc biệt bởi những khẩu hiệu mang nét tinh nghịch trên poster: Ngủ suốt cả ngày, tiệc tùng thâu đêm, không bao giwof già, không bao giờ chết, thật là tuyệt vời khi làm ma cà rồng”

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 1

4. 30 Days of Night – 30 ngày đen tối (2007)

Bộ phim được đánh giá là có nhpj phim chậm, đôi lúc còn khiến cho người xem buồn ngủ nhưng lại là bộ phim mà ma cà rồng được hóa trang man rợn và dữ dằn nhất. Phim kể về một thị trấn nhỏ- Borrow,vì nằm tận nơi cực Bắc nên thị trấn có tận 30 ngày hoàn toàn chìm trong bóng đêm. Ngay khi ánh nằng cuối cùng tắt hẳn thì hằng loạt những vụ án bí ẩn liên tục xảy ra: như trộm cắp, giết người, mất điện, mất liên lạc,…Đồng thời cũng là sự xuất hiện của kẻ lạ mắt xuất hiện gây ẩu đả trong quán bar, là những dấu hiệu của bọn ma cà rồng đã tới.

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 2

>>> Link xem: https://aphim.co/phim/30-ngay-den-toi

3. Underword – Thế giới ngầm

Lại một tác phẩm kinh dị nhưng lồng ghép vào đó lại là sự lãng mạn của tình yêu thật bi kịch giữa hai loài đối đầu lẫn nhau ma cà rồng và người sói. Là bộ phim kinh dị được đánh giá là xuất sắc nhất vào năm 2003. Cuộc chiến giữa hai phe bắt đầu khi nữ chiến binh ma cà rồng Selence phát hiện âm mưu nhằm phá hoại buổi lễ đức thánh của người sói. Trong quá trình tìm manh mối cô phát hiện ra chàng trai mang dòng máu bất tử đang bị bọn người sói truy đuổi. Cô cố gắng bảo vệ Micheal nhưng cuối cùng anh ta cũng bị người sói cắn. Selence đã phải đứng giữa hai sự lựa chọn bảo vệ Micheal người mình yêu thương hay chống lại tổ chức .

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 3

>>> Xem phim tại: https://aphim.co/phim/the-gioi-ngam
2. Twilight – Chạng Vạng

Là một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Stephenie Meyer. Câu chuyện xoay quanh hai con người ở hai thế giới khác nhau nhưng vô tình đem lòng yêu nhau.Bella Swan Một cô gái 17 tuổi đã phải chuyển đến sống với cha cô là Charlie tại một thị trấn nhỏ Fork sau khi mẹ cô tái hôn, vì vậy cô không có cơ hội tiếp xúc với mọi người. Bella cô luôn tỏ ra là người hậu đậu và không thể kết bạn với các bạn cùng lớp.

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 4

Mặc dù là cô gái hậu đậu nhưng vẻ đẹp của cô đã làm các nam sinh phải điêu đứng,trong đó không ngoại trừ chàng trai ma cà rồng Edward Cullen. Và như định mệnh Bella cũng bị ấn tượng bởi vẻ điển trai và bí ẩn của anh chàng này. Nhưng Edward luôn tìm cách tránh xa Bella thì Bella lại càng quyết tâm lại gần Edward . Cũng bởi vậy mà họ đã đắm chìm trong tình yêu đầy lãng mạn.

>>> Link xem: https://aphim.co/phim/chang-vang

1. Interview with the Vampire – Phỏng vấn ma cà rồng

Một bộ phim điển ảnh kinh dị về ma cà rồng nổi tiếng nhất trên thế giới với những con ma cà rồng đẹp tới hút hồn. Phim kinh dị nhưng mang ý nghĩa về thế giới thực đầy phức tạp, thế giới nội tâm của con người , cuộc đấu tranh trong con người giữa bản chất tốt đẹp và nhu cầu của ma cà rồng.

top-10-bo-phim-ve-ca-rong-mau-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 5

Louis là một chủ đồn điển điển trai nhưng bất lực khi nhìn những người xung quanh mình bị chết đi và anh biết rằng rồi anh cũng sẽ có kết cục như vậy. Trong khi mất niềm tn về cuộc sống Louis đã đồng ý sự giúp đỡ của Lestat anh trở thành ma cà rồng đi hút máu người.Cũng kể từ đây cuộc sống của Louis đã thay đổi hoàn toàn.

Vậy là đã đủ list 10 bộ phim ma cà rồng kinh dị hay nhất mọi thời đại cho cá bạn thưởng thức rồi đấy nhé. Cứ từ từ tận hưởng đi !

Comments

comments

Leave a Reply