Top 12 truyện sắc hiệp mới ra đã full hot nhất hiện nay – P1

Thể loại sắc hiệp luôn luôn có một lượng fan khủng cho mình từ xưa đến nay. Có phải bạn đang tìm những truyện sắc hiệp mới ra đã full hot nhất hiện nay để nghiền? Vậy hãy để Toiyeumobile giới thiệu cho bạn nhé.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi: Bom tấn sắc hiệp

Thể loại: Sắc Hiệp

Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

Tình trạng: Hoàn Thành

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một truyện sắc hiệp hot nhất hiện nay với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p1 1
Lâm Nhược Khê – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm – cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. Còn Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

Nhưng 2 con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa hai thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Thiếp Thân Đặc Công: Truyện sắc hiệp mới ra hot nhất

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Lương Thất Thiểu

Tình trạng: Hoàn Thành

Chỉ kém Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là không phải truyện bom tấn nhưng Thiếp Thân Đặc Công cũng xứng đáng vào top hay nhất bạn nên thử 1 lần.

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p1 2

Thiếp Thân Đặc Công là câu chuyện kể về Phương Dật Thiên một đặc công ưu tú, sau khi chán ghét gió tanh mưa máu nơi chiến trường, về lại cuộc sống của một vệ sĩ và những ngày trôi qua liệu có suôn sẻ? Liệu những ngày tháng ăn gió nằm sương nơi chiến trường cùng ái hận tình cừu có bào mòn đi con người hắn?

Đọc truyện online ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/thiep-than-dac-cong/

Ngận Thuần Ngận Ái Muội: Truyện sắc full hấp dẫn

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại

Tình trạng: Hoàn Thành

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p1 3

Ngận Thuần Ngận Ái Muội kể về Dương Minh – một học sinh cá biệt, suốt ngày đánh nhau, học hành sa sút, ăn chơi lêu lổng, tuy nhiên, cơ bản vẫn là người tốt , không chủ động gây sự với ai bao giờ. Một lần tình cờ giúp một ông lão bán hàng rong bên đường khỏi bọn du côn. Sau đó nó được ông lão tặng cho một cặp kính áp tròng thần kỳ, có thể nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả… quần áo của mọi người. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Các bạn hãy đón đọc truyện sắc hiệp mới đã hoàn thành đủ bộ xem thế nào nhé.

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi/

Siêu Cấp Tiên Y: Tác phẩm nổi đình đám hiện nay

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Ngũ Trí

Tình trạng: Hoàn Thành

Siêu Cấp Tiên Y là một trong những truyện sắc hiệp đô thị mới đang hot hiện nay nếu không nói là nổi sóng gió trên các diễn đàn, cổng đọc truyện online.

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p1 4

Hắn là Ung Thành đại học Giáo Y viện đích thái điểu Giáo Y, vừa mới tốt nghiệp bước vào xã hội. Hắn, là y thuật tinh xảo, sống vô số người như Tiên Y, trong Tây Y, không chỗ nào không tinh thông. – Hai cái tương phản thật lớn thân phận xuất hiện tại cùng là một người đích trên người, sẽ va chạm ra như thế nào đích hỏa hoa? Trong tay nắm giữ Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và một thân y thuật cao siêu kim cổ đông tây… Hắn lại bắt đầu con đường tu hành đi tìm cách giải mê cục về cái chết của chính mình.

Mời các bạn đọc truyện trên: https://congtruyen.org/truyen/sieu-cap-tien-y/

Hi Du Hoa Tùng: Truyện hay đậm chất sắc hiệp 18+

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Xích Tuyết

Tình trạng: Hoàn Thành

Hi Du Hoa Tùng là một trong những truyen sac hiep moi hay nhất được nhiều người hâm mộ vì rất nhiều cảnh ân ái, làm tình, giường chiếu… miêu tả rất chi tiết và sống động nên hãy cân nhắc trước khi đọc nhé.

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p1 5

Nhân vật chính của truyện là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước – Chu Phong, do đó để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới.

Đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/hi-du-hoa-tung/

Phong Lưu Pháp Sư: Truyện sắc cực kỳ cảm động

Thể loại: Sắc Hiệp ,Truyện Sắc

Tác giả: Thiên Đường Bất Tịch Mịch

Tình trạng: Hoàn Thành

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p1 6

Phong Lưu Pháp Sư là câu chuyện Tiên – Sắc hiệp ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21. Hắn vì muốn báo thù cho người yêu nên đã bị người khác truy sát gần chết. Một lần hắn được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao?

Có bao nhiêu bí ẩn đang chờ Long Nhất giải đáp? Những tuyệt sắc giai nhân nào đang đợi? Mời các bạn cùng đọc truyện sắc hiệp mới nhất này nhé.

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-phap-su/

Những ai đam mê sắc hiệp, tiên hiệp thì đừng bỏ qua list 12 truyện mới hot nhất hiện nay trên đây nhé. Và nhớ đón đọc phần 2 của chúng tôi nha.

Comments

comments

Leave a Reply