Top 12 truyện sắc hiệp mới ra đã full hot nhất hiện nay – P2

Tiếp tục chúng tôi sẽ giới thiệu hoàn chỉnh 12 truyện sắc hiệp mới ra đã full hot nhất hiện nay cho bạn đọc đang rất nóng lòng được biết để tham khảo ngay dưới đây.

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Tác giả: Cửu Nguyệt Dương Quang

Tình trạng: Hoàn Thành

Không hổ danh là truyện sắc hiệp xuyên không hot, Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long đưa người đọc đến với nhân vật có biệt danh là Bóng (Shadow), là đệ nhất cao thủ của Long Tổ. Cũng giống như các truyện trọng sanh khác hắn bị chính chiến hữu của mình phản bội và  giết chết. Hắn trọng sanh vào một gã hoàn khố công tử là Tiêu Thu Phong là con trai duy nhất của Phong Chính tập đoàn.  Với một thân phận mới nhưng hắn vẫn còn đầy đủ trí nhớ và võ công của đời trước hắn sẽ làm gì để trả thù??

Bạn có thể tìm đọc trên các Cong truyen nhưng hãy click vào ink đọc truyện ngay tại đây

Ngã Vi Trụ Vương Ngạo Khiếu Phong Thần

Tác giả: Điểm Tinh Linh

Tình trạng: Hoàn Thành

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p2 2

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần truyện sắc hiệp full khá hay kể  kể về Khoa học gia thế kỷ 24  Trương Tử Tinh. Trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trong sinh trong thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, Tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?

Link đọc truyện ngay tại đây

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại

Tình trạng: Hoàn Thành

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p2 3

Các bạn ham mê truyện sắc hiệp đô thị thì đừng bỏ qua cái tên Trọng Sinh Truy Mỹ Ký. Đó là câu chuyện kể về Lưu Lỗi, tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mình. Ngoài ý muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm làm lại cuộc đời, từ bỏ kiếp trước đầy hèn kém. Trọng sinh có giúp hắn nắm chắc được số phận của đời mình, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hay không?

Link đọc truyện ngay tại đây

Hãy xem ngay phần 1

Top 12 truyện sắc hiệp mới ra đã full hot nhất hiện nay – P1

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Tác giả: Thạch Chương Ngư

Tình trạng: Hoàn Thành

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi là câu chuyện kể về Long Dận Không – con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang. Trong một lần cứu một cô gái và dòng đời đẩy đưa, cộng với ý muốn muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp nên Long Dận Không sang nước Tần làm chất (con tin – do lúc đó hai nước Khang – Tần sắp xảy ra chiến sự).

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p2 4

Từ đó cuộc hành trình của Long Dận Không bắt đầu với những âm mưu, quỷ kế, liệp diễm (cua gái) để thống nhất thiên hạ! Trên con đường đi của mình, Long Dận Không đã gặp không biết bao nhiêu lần buộc phải chọn lựa giữa mĩ nhân và sự nghiệp, nhưng Dận Không không muốn mình là một vị vương giả mà chính người yêu của mình mà không giữ được nên … rất mâu thuẫn!

Đây là một trong những truyện sắc hiệp nặng hay nhất mà fan của thể loại này không thể bỏ lỡ được. Hãy xem nhân vật này có thể đăng cơ được không?

Link đọc truyện ngay tại đây

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Tác giả: Tặc Mi Thử Nhãn

Tình trạng: Hoàn Thành

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p2 5

Chuẩn khó có thể chỉnh vì đây là truyện sắc 18+ rồi nhé. Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia là câu chuyện nói về một sinh viên tên Phương Tranh, một lần tình cờ xuyên không ngược gian về thời cổ đại, tới thế giới cổ đại, linh hồn của Phương Tranh nhập vào người một gã thiếu gia còn nhà phú hào. Hắn không muốn thay đổi thế giới này, hắn thầm nghĩ cứ an nhàn làm một cái thiếu gia, nhất biểu nhân tài có khi cũng là một cái trọng tội. Thế giới này chính là bởi vì sự có mặt của hắn, cho nên đã lặng lẽ thay đổi…

Link đọc truyện ngay tại đây

Cực Phẩm Vú Em

Tác giả: Truyền Thuyết Thánh Kỵ Sĩ

Tình trạng: Hoàn Thành

top-12-truyen-sac-hiep-moi-ra-da-full-hot-nhat-hien-nay-p2 6

Truyện sắc hiệp huyền ảo zin 100% Cực Phẩm Vú Em là câu chuyện Huyền Ảo, Hài hước kể về Cao Lôi Hoa – một dị năng nhân hệ lôi điện, trong một lần làm nhiệm vụ cấp SSS bị đẩy tới dị giới. Tại đây, tuy là cao thủ nhưng hắn suýt chết đói vì không có nghề ngỗng gì. May sao có có một mỹ nữ thuê hắn làm vú em. Đó là một cô gái kỳ lạ, xinh đẹp nhưng không bao giờ nói, chưa kết hôn nhưng có 3 – 4 đứa con, mà đứa nào cũng thuộc dạng “khác người”… Cao Lôi Hoa liền trổ tài làm vú em của hắn, tạo ra bình sữa, xe lôi, thậm chí còn làm cho xử nữ tiết ra sữa…

Link đọc truyện ngay tại đây

Đủ bộ rồi, mời các bạn cùng đọc truyện online sắc hiệp mới đã hoàn thành hay nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu nhé.

Comments

comments

Leave a Reply