Top 5 bộ phim kinh dị siêu hay được mong đợi nhất năm 2018

Những bộ phim kinh dị hay nhất nào được khán giả mong đợi sẽ ra rạp năm 2018? Sau đây là 5 cái tên được  lấy trên app của Fandango, một ứng dụng xem phim với 8000 người sử dụng.

Insidious: The Last Key – Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ (5/1

Hứa hẹn vẫn là bộ phim kinh dị hay nhất 2018, Insidious: The Last Key – Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ xoay quanh nhà cận tâm lý học Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai. Elise nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ.

top-5-bo-phim-kinh-di-sieu-hay-duoc-mong-doi-nhat-nam-2018 1

Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Nhà ngoại cảm sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh bà cả tuổi thơ.

Cloverfield 3

top-5-bo-phim-kinh-di-sieu-hay-duoc-mong-doi-nhat-nam-2018 2

Cloverfield 3 có tên gốc là God Particle và được dự định ra rạp vào tháng 10/2017. Tuy nhiên, một số thay đổi trong quá trình sản xuất của God Particle đã khiến nội dung phim được điều chỉnh lại. Theo đó, câu chuyện của phim sẽ diễn ra trong cùng một thế với với loạt phim kinh di hay nhat là Cloverfield, và ngày phát hành của bộ phim bị dời lại sang 2/2/2018.

top-5-bo-phim-kinh-di-sieu-hay-duoc-mong-doi-nhat-nam-2018 3

Bối cảnh của Cloverfield 3 sẽ diễn ra ở ngoài vũ trụ. Bộ phim sẽ là hành trình sống còn của một nhóm phi hành gia trên trạm vũ trụ sau khi họ tiến hành thử nghiệm với máy gia tốc hạt và gây ra những hậu quả khôn lường. Dàn cast của phim bao gồm Elizabeth Debicki (Guardians of the Galaxy Vol. 2), Daniel Brühl (Captain America: Civil War), Chris O’Dowd (Bridesmaids) và David Oyelowo (Selma).

The Purge: The Island

The Purge: The Island sẽ là câu chuyện xảy ra trước phần đầu tiên, và lấy bối cảnh sự kiện Ngày Thanh trừng thử nghiệm đầu tiên tại xứ sở cờ hoa.

top-5-bo-phim-kinh-di-sieu-hay-duoc-mong-doi-nhat-nam-2018 4

Tác phẩm này được kỳ vọng là 1 trong số những bộ phim kinh dị hay nhất 2018 và sẽ có thể ra rạp trong kỳ nghỉ Quốc khánh Mỹ 2018.

A Quiet Place

Bộ phim kinh dị này cũng đánh dấu lần đầu tiên Krasinski và Emily Blunt sánh bước bên nhau trên màn ảnh rộng trong vai một cặp vợ chồng, giống như cuộc đời thật của họ.

top-5-bo-phim-kinh-di-sieu-hay-duoc-mong-doi-nhat-nam-2018 5

Đúng với tên gọi của bộ phim, trailer đầu tiên này nhanh chóng gây ấn tượng với người xem bởi không có một câu thoại nào xuất hiện. Tại một khu vực hoàn toàn biệt lập trong rừng, gia đình 4 người gồm vợ chồng và 2 đứa con sống trong thầm lặng và chưa bao giờ gây ra tiếng động vì họ biết rằng chỉ cần có bất kỳ một tiếng động nào, những thế lực siêu nhiên cực kỳ nhạy cảm với âm thanh sẽ tìm đến và truy đuổi cả gia đình.

top-5-bo-phim-kinh-di-sieu-hay-duoc-mong-doi-nhat-nam-2018 6

top-5-bo-phim-kinh-di-sieu-hay-duoc-mong-doi-nhat-nam-2018 7

Trong một lần khi hai người con đang chơi trò chơi cùng nhau, cậu con trai đã vô tình hất tay làm vỡ chiếc đèn thủy tinh đang cháy, gây ra hỏa hoạn và tiếng động, dẫn theo hàng loạt khung cảnh rùng rợn tiếp nối khiến cả gia đình chìm trong sợ hãi. Bộ phim hứa hẹn sẽ là điểm sáng của thể loại kinh dị hồi hộp vào năm 2018 với kịch bản mới mẻ khai thác sâu về những bí ẩn xoay quanh nỗi sợ hãi mà âm thanh gây ra.

A Quiet Place dự kiến khởi chiếu tại từ ngày 06.04.2018.

Ngoài ra còn có Halloween cũng được kỳ vọng sẽ là bom tấn, làm nên kỳ tích trong năm 2018. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply