Top 5 game giải đố hay nhất trên Android và iOS

Các tựa game về trí tuệ, giải đố luôn được sự đón nhận và đóng góp đông đảo của các game thủ. Các tựa game giải đố luôn làm chúng ta phấn khích vì nó luôn giúp động não và thư giãn tinh thần. Sau đây là top 5 game giải đố hay nhất trên Android, iOS

1.Amazing Alex

Rovio, cha đẻ của series nổi tiếng Angry Birds đã mang đến một tựa game giải đố tuyệt vời dựa trên vật lý có thể khiến chúng ta dán mắt vào màn hình điện thoại hàng giờ liền. Amazing Alex dù mới xuất hiện vài tháng trở lại đây nhưng thứ hạng của nó đã leo rất nhanh và đã có thời gian đứng top hàng tuần liền.
Trong trò chơi giải đố đầy sáng tạo này, game thủ có thể tương tác với các vật thể và tìm ra phương pháp tốt nhất để hoàn thành màn chơi. Ban đầu mức độ thử thách dường như rất đơn giản, nhưng sau vài lượt khởi động, độ khó sẽ tăng lên rất nhiều khiến bạn phải sử dụng bộ não của mình nhiều hơn.Với đồ họa hoạt hình khá dịu mắt và hơn 35 yếu tố tương tác, 100 level.

2.Where’s My Water

 Đây là một trò chơi tương tác vật lý với những giọt nước tuyệt vời, đi kèm nó là việc hỗ trợ cảm ứng đa điểm và hình ành vui tươi. Nhân vật chính của trò chơi này là một chú cá sấu nhỏ có tên Swampy. Những gì chúng ta phải làm là đào một đường ống dẫn nước để giúp bồn tắm của Swampy chảy trở lại.
Người chơi phải luôn nhớ trong đầu rằng khi đào đường dẫn phải tránh xa tảo và các chất gây ô nhiễm khác. Trò chơi luôn tạo cảm giác mới lạ vì lai giữa phong cách chơi cổ điển với việc dùng các ngón tay tương tác.

3. Spirit

Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu, nhưng Spirit luôn đứng top những game puzzle được nhiều người yêu thích. Với lối chơi đầy sáng tạo, bạn có thể điều khiển spirit của mình thông qua các làn gió thổi hoặc sửa lại địa hình, các spirit khác có thể hi sinh để tạo nên những hành động khác nhau. Sự sáng tạo trong mỗi level là vô hạn.

Với đồ họa đẹp ấn tượng, âm thanh nhẹ nhàng sâu lắng, các màn chơi đầy thử thách. Spirit thật sự đã tạo nên một cơn sốt với giới game thủ Android.

Android: http://appvn.com/android/details?id=com.spacesofplay.spirits

iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/spirits/12084
4.World of Goo

Đạt được rất nhiều bình chọn từ các tạp chí game và trang web nổi tiếng. World of Goo là một tựa game tương tác vật lý dựa trên một ý tưởng mới lạ, tạo ra một cấu trúc lớn bằng những quả banh nhỏ gọi là goo. Có 5 chapter, mỗi chapter đêu có phông nền và âm nhác khác nhau tạo nên bầu không khí độc đáo.

Với cách chơi đơn giản nhưng không dễ nhằn, đồ họa kì lạ, World of Goo đã làm say đắm hàng ngàn game thủ.

Android: http://appvn.com/android/details?id=com.twodboy.worldofgoofull

iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/world-of-goo-hd/2720

5. Einstein™ Brain Trainer HD

Với lối chơi quen thuộc không mới lạ trong lòng game thủ nhưng Einstein™ Brain Trainer HD vẫn chiếm được cảm tình của người chơi với những câu hỏi test IQ, hay phản xạ để có thể vượt qua những bài kiểm tra của nhà khoa học Einstein.

Game với hơn 30 thử thách, và các bài test để bạn có thể vượt qua. Khi đã hoàn thành hết tất cả các bài test sẽ đưa tới những nhận định về độ thông minh của nào bạn. Ngoài ra còn có chế độ kiểm tra hàng ngày để có thể thấy độ thông minh của bạn tăng theo từng ngày.

Android: http://appvn.com/android/details?id=de.bbg.EinsteinHD

iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/einstein-brain-trainer-hd/9648

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Comments

comments