Top 5 truyện cung đấu hay và hot nhất có trên 100.000 lượt đọc

Có phải đang tìm kiếm top những truyện cung đấu hay và hot nhất được hàng ngàn lượt đọc nói về tranh đấu, lợi dụng, tính toán, hãm hại lẫn nhau… Mời các bạn hãy tham khảo ngay list mà chúng tôi tổng hợp sau đây.

Thịnh Thế Đích Phi: Truyện cung đấu xuyên không hay

Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu

Tác giả: Phượng Khinh

Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện Thịnh Thế Đích Phi là một truyện cung đấu xuyên không hay nhất vẽ ra trước mắt người đọc một cuộc đấu tranh, máu có nhưng nước mắt cũng không ít; từng tình tiết trong truyện dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

top-5-truyen-cung-dau-hay-va-hot-nhat-co-tren-100-000-luot-doc 1

Truyện kể về cặp đôi, vô sỉ cũng đúng mà đôi lứa xứng đôi cũng đúng, tất cả đều hội tụ đầy đủ. Không phải tình yêu sét đánh, không phải tình yêu bằng những lời ngon ngọt, chỉ có những cuộc chiến đẫm máu, sát cánh bên nhau. Những cuộc đấu trí gay go cùng nhau vượt qua.

Gia Cát Linh Ẩn: Truyện cung đấu xuyên không hot nhất

Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu

Tác giả: Cửu Dã Thần Tây

Tình trạng: Hoàn Thành

top-5-truyen-cung-dau-hay-va-hot-nhat-co-tren-100-000-luot-doc 2

Gia Cát Linh Ẩn là tên truyện cung đấu cũng như là tên nhân vật. Giấc mộng tra tấn Gia Cát Linh Ẩn người không ra người, đã theo cô suốt 20 năm. Cô giá trẻ trong mộng có dáng vẻ trông rất giống cô, cô ấy sinh ra trong phủ Thừa Trướng của thời xưa, có tài hoa kinh thế, nhưng bởi vì là thứ nữ nên không được thể hiện; có sắc đẹp kinh thiên, cho nên bị người thân hãm hại khắp nơi; may mắn được gả cho Lục vương gia của hoàng thất làm phi, khi cô vì Lục vương gia vào sinh ra tử tranh đoạt được ngôi vị hoàng đế thì hắn lại ôm lấy chị gái cô xuất hiện trước mặt cô…

Đích Nữ Vương Phi: Ngôn tình cung đấu hấp dẫn

Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu

Tác giả: Nam Quang

Tình trạng: Còn Tiếp…

top-5-truyen-cung-dau-hay-va-hot-nhat-co-tren-100-000-luot-doc 3

Đích Nữ Vương Phi là truyện ngôn tình cung đấu mở ra một thế giới muôn màu cổ đại đặc sắc. Đêm động phòng hoa chúc, một nam một nữ ngồi trên giường.
Nữ tử hỏi nhỏ: “Làm sao bây giờ?”
Nam tử thản nhiên đáp: “Ta ngủ trên giường, nàng ngủ dưới đất!”
Nữ tử tức giận: “Ta là nữ nhân!”

Xin khẳng định đây không phải là truyen x rate hay như các bạn tưởng đâu mà là cung đấu thực sự đấy nhé.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/dich-nu-vuong-phi/

Hoàn Khố Thế Tử Phi: Truyện cung đấu mới hay nhất

Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu

Tác giả: Tây Tử Tình

Tình trạng: Còn Tiếp…

Truyện Hoàn Khố Thế Tử Phi là một truyện cung đấu mới hay nhất được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Truyện kể về Vân Thiển Nguyệt đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ Thiên Thánh hoàng Triều, cũng là hoàn khố thiếu nữ trong miệng nhiều người, ngang ngược càn rỡ, tiếng xấu khắp nơi, trong hội thi thơ vì nam tử mình yêu mến mà cùng người tranh giành tình nhân để bị mất mạng.

top-5-truyen-cung-dau-hay-va-hot-nhat-co-tren-100-000-luot-doc 4

Ở một thế giới khác có một Thượng tướng trẻ tuổi nhất tài hoa nhất của Cục bảo an quốc gia, một lần vì nước bỏ mình, linh hồn rơi vào dị giới, trọng sinh trên thân đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ ở Thiên Thánh hoàng Triều – Vân Thiển Nguyệt.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/hoan-kho-the-tu-phi/

Đích Nữ Nhị Tiểu Thư

Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu

Tác giả: Tình Đa Đa

Tình trạng: Hoàn Thành

Đích Nữ Nhị Tiểu Thư là một truyện cung đấu full của tác gia Tình Đa Na kể về nhị tiểu thư tướng phủ được mệnh danh là không có dung mạo khuynh thành, cũng không có phẩm hạnh của nữ tử. Ghen tỵ trưởng tỷ, ám hại di nương, bất kính với tổ mẫu. Kẻ ít học, thô tục không chịu nổi, không chút tài nghệ.

top-5-truyen-cung-dau-hay-va-hot-nhat-co-tren-100-000-luot-doc 5

Nhưng lại vô tình gặp thái tử đã làm trái tim nàng rung động, và đã bị thanh mai của thái tử xô xuống sông bỏ mạng mà còn mang tiếng hại người khác. Khi tỉnh dậy kinh ngạc mở mắt, hoàn cảnh xa lạ, linh hồn lạ lẫm. Đã có chuyện gì xảy ra với nàng mời các bạn đón đọc truyệnĐích Nữ Nhị Tiểu Thư để hiểu rõ thêm về điều đó.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/dich-nu-nhi-tieu-thu/

Trên đây là top 5 truyện cung đấu hot nhất được nhiều người đọc nhất hiện nay. Chắc vẫn còn nữa, nếu bạn biết truyện nào thì hãy bổ sung cho chúng tôi với nhé.

Comments

comments

Leave a Reply