Top 5 truyện tiên hiệp hay của năm 2012

Băng hỏa ma trù

Trong thế giới tiên hiệp sắc màu đầy rẫy, bên cạnh những thất chủng nguyên tố ma pháp kỳ ảo, còn xen thêm cả yếu tố : Trù nghệ (nấu ăn). Trù nghệ Trung Hoa vốn bát đại tinh thâm, nổi tiếng từ mấy ngàn năm trước, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia Tam Thiếu : Băng Hỏa Ma Trù.

Trong thế giới tiên hiệp sắc màu đầy rẫy, bên cạnh những thất chủng nguyên tố ma pháp kỳ ảo, còn xen thêm cả yếu tố : Trù nghệ (nấu ăn). Trù nghệ Trung Hoa vốn bát đại tinh thâm, nổi tiếng từ mấy ngàn năm trước, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia Tam Thiếu : Băng Hỏa Ma Trù.

Chúng ta hãy cùng theo dõi chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, trong một thế giới: ma trù ma pháp.

Cốt truyện biến ảo quái dị, lại thêm trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của người viết, khẳng định đây là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Link download: http://appstore.vn/ebook/home/app/5663

Vô hạn khủng bố

Trịnh Xá, nhân vật chính của bộ truyện, đã lạc vào 1 thế giới mới, có tên gọi là không gian chủ thần. Chủ thần, cứ 10 ngày lại đưa Trịnh Xá và mọi người vào 1 bộ phim kinh dị, và họ phải hi sinh rất nhiều, đôi khi là sinh mạng của cả những đồng bọn để tiếp tục sống sót.

Trưởng thành dần qua từng cuộc chiến, Trịnh Xá đã mạnh mẽ hơn. Câu nói: “Chúng ta có thể để đôi tay vấy bẩn chứ không thể để tâm hồn vấy bẩn” của hắn thật khiến chúng ta rung động.

Có thể nói, chủ thần đã giúp họ mạnh mẽ hơn, để cuối cùng có thể tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống này.

Link download: http://appstore.vn/ebook/home/app/6465

Ác ma pháp tắc

Thế giới trong Ác Ma pháp tắc là một thế giới giữa thiện ác, trắng đen, thật giả lẫn lộn. Nhân vật chính – Đỗ Duy – là con trưởng trong một gia đình quyền quý. Sau khi chết anh ta đầu thai vẫn giữ nguyên kí ức từ kiếp trước.
Do không thích nghi được nên từ khi sinh ra, hắn vì vậy hắn bị gia đình ruồng bỏ, trao hết quyền lợi cho em trai hắn. Và từ đó…. hắn đã bán linh hồn mình cho ác ma, để cuối cùng khiến cả thế giới nằm ở dưới chân.

Link download:http://appstore.vn/ebook/home/app/6463


Tửu thần – Âm dương miện

Nhân vật chính trong Tửu thần – Âm dương miện là một kẻ si mê rượu, và cũng chính vì rượu mà chết.

Khi đầu thai, hắn có cơ hội đến một thế giới xa lạ có tên là Ngũ hành đại lục và trở thành một tiểu khất cái (kẻ ăn xin) có tên là Cơ Động. Tại đây, con người đều có ma pháp và nhiều hệ kì dị, khi tu luyện trở thành Âm dương miện.
Trong hoàn cảnh như vậy, nhân vật chính của chúng ta lại “như cá gặp nước” trở nên vô cùng huy hoàng.

Link down truyện: http://appstore.vn/ebook/home/app/7240

Cô độc chiến thần

Khác với bốn truyện ở trên, Cô độc chiến thần của tác giả Huyễn Vũ không tập trung miêu tả vào những chi tiết kì ảo, ma pháp hay nội công mà lại chủ yếu đề cập đến những yếu tố lịch sử. Nhân vật chính là một người bình thường, không tài mạo văn võ song toàn.

Thậm chí hắn còn là một kẻ không mấy thông minh nhanh nhẹn nhưng trong 3 năm hắn giết hơn nghìn tên địch khiến hắn một bước từ binh nhì lên tướng quân !!!

Link down truyện:http://appstore.vn/ebook/home/app/7755

Comments

comments

Leave a Reply