Top 5 truyện X-rate hay được nhiều người đọc nhất hiện nay

Là một fan nghiền của truyen x rate thì đừng bỏ qua 5 cái tên cực hay, đặc sắc và có nhiều lượt đọc nhất hiện nay trên các web đọc truyện online nhé. Cùng Toiyeumobile tìm hiểu ngay sau đây:

Kiều Kiều Sư Nương

Tác Giả: Đình Vũ
Thể Loại: Tiên Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate

Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ truyện X-rate, Sắc hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại.
Nhân vật chính trong Kiều Kiều Sư Nương Truyện là Lăng Phong, con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu, rất giàu có, muốn lên Hoa Sơn bái sư học võ. Nhờ kỳ duyên, Lăng Phong học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại, trở thành thiên địch của mọi nữ nhân…

top-5-truyen-x-rate-hay-duoc-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 1

Với văn phong dễ hiểu, súc tích, kỹ thuật mô tả các cảnh ân ái, giường chiếu… rất chi tiết và đặc sắc, động thời cũng khá “nặng” tác giả Thanh Trà Đạm Phạn thực sự viết nên một tuyệt tác dành cho giới sắc lang.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/kieu-kieu-su-nuong/

Cập nhật thêm nhiều truyen x rate hay tại: https://congtruyen.org/the-loai/x-rate

Sống Cùng Vạn Tuế

Tác Giả: Lời Phi Lộ
Thể Loại: Sắc Hiệp – Đô Thị – X-rate

Nếu liệt kê những truyện X-rate hay có nhiều lượt đọc nhất hiện nay thì không thể thiếu Sống Cùng Vạn Tuế (Đồng Cư Vạn Tuế). Đây là bộ truyện Sắc – Đô Thị, có pha chút Huyền Ảo. Nhân vật chính là Lục Minh, gia thế cực kỳ bí ẩn. Lục Minh tuy võ công rất cao nhưng lại sống 1 mình, không xin được việc, nghèo đói, luyện đồng tử công từ nhỏ, không được gần gũi nữ giới…

top-5-truyen-x-rate-hay-duoc-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 2

Lục Minh chuyển vào nhà mới, kinh ngạc phát hiện của mình hàng xóm tất cả đều là mỹ nữ. Hàng xóm tốt bụng trong có hoa khôi của trường, có hộ sĩ, có nữ cảnh, có nữ tặc, vừa có thành phần tri thức đẹp mỵ, lại có minh tinh Ngự Tả; thậm chí, còn có công chúa tiểu La Lỵ… Muốn chết chính là, trải qua quê nhà ở giữa ở chung cùng trao đổi, những thứ này tất cả lớn nhỏ mỹ nữ đều đối với hắn sinh ra hảo cảm, nhất thời, hạnh phúc cùng ghen tức đồng loạt đập vào mặt.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/song-cung-van-tue/

Ma Đao Lệ Ảnh

Tác Giả: Hạ Nhiễm Tuyết
Thể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate
Ma Đao Lệ Ảnh là bộ truyện Sắc Hiệp X- rate nổi tiếng của tác giả: Liệp Thương. Bộ truyện hiện nay đã ra full và có mặt đầy đủ trên một số diễn đàn truyện.

top-5-truyen-x-rate-hay-duoc-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 3

Nhân vật chính trong Ma Đao Lệ Ảnh là Tiểu Ngưu, nhà ở Hàng Châu, làm nghề buôn bán, từ nhỏ đã được gửi sang ở nhà Mai Lão Bản để làm việc. Do nhìn trộm cảnh “giường chiếu” của lão bản nên hôm sau Tiểu Ngưu đã phải ra đi dưới sự giúp đỡ của Thất Di Xuân Viên và lưu lạc đến Lao Sơn Phái. Tại đây, Tiểu Ngưu gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ xinh đẹp… Cuộc phiêu lưu của Tiểu Ngưu cùng với Ma Đao chính thức khởi đầu…

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/ma-dao-le-anh/Ngự Nữ Tâm Kinh

Tác Giả: Thao Lang

Thể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate

Đọc truyện X- rate nào hay nhất hiện nay? Ngự Nữ Tâm Kinh là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Phong Nguyệt quốc, năm mươi năm trước sau khi xảy ra việc loạn lạc Thương thị, nội loạn không ngừng, làm cho Thương thị bị tru di cửu tộc. Trước kia Thương thị là một đại gia tộc ở Phong Nguyệt quốc, giờ đã bị tru diệt hết.
Trận chiến tranh giành ngôi vị xảy ra 3 năm trước càng làm cho tình hình loạn càng thêm loạn. Cuối cùng cục diện được khẳng định bởi thắng lợi của Tư Đồ thế gia, một hoàng mạch mới. Họ đã đưa vị hoàng tử trẻ tuổi, đứa con hoang của vị hoàng phi xuất thân từ chốn nhân gian lên chấp chính, lấy niên hiệu là Thuận Thiên, nhưng vị hoàng đế mười ba tuổi này không thể độc chính. Theo luật của Phong Nguyệt Quốc, người đủ mười sáu tuổi mới được coi là thành niên, có quyền dự vào việc lớn trong tộc.

top-5-truyen-x-rate-hay-duoc-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 4
Tư Đồ Nghiệp tự phong “Nhiếp Chính Vương”, can thiệp chuyện triều chính. Tuy không công khai tạo phản, nhưng mưu đồ của hắn thì ai cũng biết. Triều thần dù bất mãn nhưng chỉ biết hận chứ không dám nói ra. Vương Nhạc Nhạc, hắn chỉ là một thiếu niên 16 tuổi mặt búng ra sữa, liệu có làm nên sự thay đổi gì không.

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/ngu-nu-tam-kinh/

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Tác Giả: Anh Giai Ngây Thơ
Thể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate
Nằm trong số các truyện hay thể loại X- rate, sắc hiệp, kiếm hiệp. Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là câu chuyện Sắc Hiệp khá nổi tiếng của tác giả Trần Khổ. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hay đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp kỳ ngộ là hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, Hy Bình từ đó trong máu có sự thay đổi, sức mạnh tăng lên, vạn độc bất xâm, trâu bò vô cùng.

top-5-truyen-x-rate-hay-duoc-nhieu-nguoi-doc-nhat-hien-nay 5

Hy Bình bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ và dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông chóng mặt. Làm bạn với Hy Bình trong các chuyến phiêu lưu còn có người bạn thân Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba… đều là những đại thần côn, đại dâm tặc, đi đên đâu reo rắc tinh trùng đến đó…

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/liep-diem-giang-ho-mong/

Đừng bỏ qua 5 bộ truyện sắc hiệp X-rate hay và làm cộng đồng điên đảo nhất hiện nay trên đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply