Top 6 Tweak nổi bật nhất trên iOS 9 đã JailBreak cuối tháng 4

JailBreak là cách duy nhất để bạn có thể kích hoạt, trải nghiệm những tính năng mới và tùy biến trên iPhone của mình. Cùng toiyeumobile điểm lại những Tweak nổi bật nhất trên iOS 9 cuối tháng 4 này nhé.

Tuy phải đối mặt với những rủi ro về an ninh, nhưng chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà các ứng dụng dựa trên jailbreak mang lại. Đặc biệt hơn, các tweak thường chỉ có một số tính năng nhỏ, ít can thiệp sâu vào hệ thống, nên chúng ta cũng phần nào giảm đi nỗi lo về an ninh – vốn là niềm tự hào trên các thiết bị chạy iOS. Và đây là những Tweak nổi bật nhất trên iOS 9 đã JailBreak nhất cuối tháng 4.

1. SilentMessenger: quản lý quyền riêng tư, ẩn trạng thái trực tuyến

Nếu bạn cảm thấy thật nặng nề khi sử dụng Facebook hay Messenger thì đây thực sự là một ứng dụng hay cho iOS hữu ích giúp bạn quản lý chúng tốt hơn. Đúng như tên gọi, SilentMessenger cung cấp cho bạn các cách thức khác nhau để quản lý quyền riêng tư, ẩn trạng thái trực tuyến, xác nhận đã đọc tin, không làm phiền,…và nhiều hơn thế.

top-6-tweak-noi-bat-nhat-tren-ios-9-da-jailbreak-cuoi-thang-4 1

Hiện SilentMessenger có mức giá 1,5$ trên BigBoss.

Tải SilentMessenger cho iPhone tại đây

2. FVideo: Tải video nhanh từ Facebook về  cho iPhone

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tải video trên ứng dụng Facebook về nữa, tweak này sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần cài đặt FVideo, sau đó truy cập ứng ụng Facebook trên chiếc iPhone của mình, bấm giữ vào video mà bạn thích và chọn chất lượng video trên pop-up hiện lên. Tất cả chỉ có thế, video của bạn sẽ được lưu mặc định trong mục Camera Roll trên máy.
top-6-tweak-noi-bat-nhat-tren-ios-9-da-jailbreak-cuoi-thang-4 2

Bạn có thể tải về FVideo miễn phí trên kho BigBoss.

Tải FVideo cho iPhone tại đây  

3. BounceEffects: Tweak nổi bật nhất trên iOS 9  có giao diện mới

Hãy tạo ra một giao diện mới mẻ cho chiếc điện thoại của bạn. Tweak đơn giản sẽ cho bạn cái nhìn về iphone một cách “tròn 3D” hơn.

top-6-tweak-noi-bat-nhat-tren-ios-9-da-jailbreak-cuoi-thang-4 3

Tải BounceEffects cho iPhone tại đây 

4. AlwaysNightMode:  bật giao diện ban đêm giữa ban ngày

Bạn có sử dụng Apple Maps và nhận thấy mình sử dụng nhiều hơn vào buổi tối? Hay đơn giản là bạn chỉ yêu thích màu tối? Tweak này sẽ cho phép bạn bật giao diện ban đêm ngay cả khi trời sáng.

top-6-tweak-noi-bat-nhat-tren-ios-9-da-jailbreak-cuoi-thang-4 4

Tải AlwaysNightMode cho iPhone tại đây 

5. Marquee: hiển thị tất cả các file bằng 1 dòng chữ

Đôi lúc bạn muốn đặt muốn đặt một cái tên Folder dài, nhưng iOS lại không hiển thị tất cả chúng? Marquee sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Tweak sẽ hiển thị tất cả tên file hay thư mục mà bạn đặt bằng một dòng chữ chạy trên màn hình.

Tải Marquee cho iPhone tại đây

6. SpringFade: tạo hiệu ứng chuyển động mờ trên iPhone

Không có nhiều tính năng, nhưng đây cũng là một ứng dụng thú vị cho phép bạn tạo các hiệu ứng chuyển động mờ trên chiếc iPhone hay iPad của mình.

top-6-tweak-noi-bat-nhat-tren-ios-9-da-jailbreak-cuoi-thang-4 5

Tải SpringFade chho iPhone tại đây 

Trên đây là những Tweak nổi bật nhất cho iOS 9 đã JailBreak, tải về và trải nghiệm những tính năng mới nhất này các bạn ơi.

Comments

comments

Leave a Reply