Top 6 ứng dụng hỗ trợ xem video tốt nhất cho iPhone và iPad

Mặc dù iPhone và iPad cung cấp đến 6 ứng dụng hỗ trợ xem video tốt nhưng lại hơi ít tính năng để tùy chỉnh khi sử dụng. Dưới đây là những ứng dụng thay thế tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

MX Video Player: trình phát video miễn phí tốt trên iOS

“MX Video Player là trình phát video miễn phí tốt nhất mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng cho thiết bị iOS của mình” – Đây là một lời nhận xét từ một người dùng trên AppStore. Có lẽ mình không cần nói nhiều nữa bởi ứng dụng này thật sự rất tốt, cung cấp hình ảnh sắc nét, hỗ trợ nhiều định dạng video mưới, cho phép tùy chỉnh phụ đề hoặc tỉ lệ màn hình theo ý thích của bạn v.v…

top-6-ung-dung-ho-tro-xem-video-tot-nhat-cho-iphone-va-ipad 1

Tuy nhiên, có một điểm yếu của ứng dụng cho iPhone, iPad MX Video Player này là chúng ta không thể không nhắc tới là hiển thị quảng cáo! Điều này cũng dễ hiểu bởi dù là phiên bản miễn phí nhưng nhà phát triển vẫn cần một nguồn thu nhập để duy trì và phát triển ứng dụng. Nếu cảm thấy quá khó chịu thì bạn chỉ cần nâng cấp lên bản PRO là xong.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/mx-video-player-hd-video-player-for-iphone-ipad/id730291646?mt=8

KMPlayer: phần mềm đa năng cực tốt

top-6-ung-dung-ho-tro-xem-video-tot-nhat-cho-iphone-va-ipad 2

KMPlayer là phần mềm đa năng, vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể xem video chất lượng cao. Đặc biệt là hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, video, VCD hay DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec nào. Bên cạnh đó, các phiên bản mới liên tục được phát hành nhằm cải thiện tốc độ phát, bổ sung các định dạng file mới, tối ưu hóa bộ giải mã và hiển thị các thông tin liên quan đến nội dung đang phát v.v…

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/kmplayer/id835776444?mt=8

PlayerXtreme (Update): phát video offline đa phương tiện

top-6-ung-dung-ho-tro-xem-video-tot-nhat-cho-iphone-va-ipad 3

Không chỉ đơn thuần là một trình phát video offline, PlayerXtreme Media Player còn tích hợp công nghệ kết nối UPnP và DLNA tiên tiến nhất, hỗ trợ xem phim, video trên mạng Internet. Ngoài ra, bạn có thể phân chia các thư mục sao cho hợp lý và phù hợp với các tập tin đa phương tiện trên thiết bị.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/playerxtreme-media-player-movies-streaming/id456584471?mt=8Video Player: phát video bằng mật khẩu

Video Player vừa là trình phát video với đầy đủ tính năng, vừa hỗ trợ nhập dữ liệu từ Google Drive vào cuộn camera (camera roll). Tính năng đặc biệt nhất của ứng dụng này là mã hóa dữ liệu bằng mật khẩu, giúp đảm bảo sự riêng tư với những video nhạy cảm mà bạn đang lưu trữ trên thiết bị.
>>> Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/video-player-video-player-for-cloud/id564484459?mt=8

VLC for Mobile: trình phát đa phương tiện quen thuộc

top-6-ung-dung-ho-tro-xem-video-tot-nhat-cho-iphone-va-ipad 5

VLC Media Player là trình đa phương tiện quá quen thuộc với người dùng (cả máy tính lẫn smartphone). Ứng dụng này ngày càng hoàn thiện hơn qua nhiều phiên bản cập nhật, giúp bạn thỏa mãn các nhu cầu xem mọi định dạng file audio hay video cùng nhiều phương thức phân luồng dữ liệu mới nhất.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/vlc-media-player/2834

Playable – The Full HD Media player

top-6-ung-dung-ho-tro-xem-video-tot-nhat-cho-iphone-va-ipad 6

Mặc dù không quá nổi bật như những ứng dụng ở trên, tuy nhiên điểm đặc biệt mà Playable mang lại cho người dùng là khả năng tương thích tất cả các định dạng video (cả mới và cũ), cho phép tạo thư mục riêng, liên kết trang web xem phim trực tuyến hoặc đồng bộ dữ liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/playable-play-almost-anything/id502405034?mt=8

Trên đây là những ứng dụng hỗ trợ xem video tốt nhất cho iPhone và iPad thay thế những cái có sẵn. Chắc chắn bạn sẽ cần đến nó để xem video chất lượng tốt nhất.

Comments

comments

Leave a Reply