Top 7 ứng dụng quản lý tệp tin tốt nhất dành cho iOS

Apple không cho phép người dùng truy cập vào tập tin lưu trữ nội bộ (trừ máy đã jailbreak). Vì thế ToiYeuMobile sẽ mách cho các bạn 7 ứng dụng có thể giúp quản lý tập tin tốt nhất cho iOS mà không cần phải jailbreak.

1. Documents 5: ứng dụng quản lý tệp tin hữu ích cho iOS

top-7-ung-dung-quan-ly-tep-tin-tot-nhat-danh-cho-ios-1

Documents 5 là một trình quản lý tập tin khá mạnh mẽ dành cho các thiết bị iOS, cho phép truy cập tới hầu hết các thư mục và tập tin trên iPhone hoặc iPad. Ngoài các tính năng thường thấy ở trình quản lý tập tin trên Android, bạn cũng có thể sử dụng Documents 5 để truy cập toàn bộ vào thư viện âm nhạc, hình ảnh, tập tin lưu trữ trên iCloud. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nén file theo định dạng ZIP và dễ dàng trích xuất trên thiết bị của bạn.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/documents-5-file-manager-pdf-reader-and-browser/13169

2. FileApp: app quản lý tập tin rất tốt cho iPhone và iPad

Đây là một ứng dụng quản lý tập tin rất tốt cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho iOS này sở hữu một giao diện tuyệt vời, cho phép người dùng sử dụng một số thao tác như xem ảnh, video, đọc file PDF và sao chép hình ảnh trực tiếp trên thiết bị mà không cần thông qua máy tính.

top-7-ung-dung-quan-ly-tep-tin-tot-nhat-danh-cho-ios-2

FileApp cũng cung cấp các tùy chọn khác nhau để bạn chuyển đổi dữ liệu như giao thức HTTP hoặc FTP. Thậm chí bạn có thể thiết lập một tên người dùng đi kèm mật khẩu để giữ các tập tin luôn được an toàn.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fileapp-file-manager-document-reader/30008

3. File Hub: ứng dụng quản lý tệp tin đa chức năng

top-7-ung-dung-quan-ly-tep-tin-tot-nhat-danh-cho-ios-3

Đây là một ứng dụng quản lý tệp tin đa chức năng và khá tiện ích. File Hub cung cấp một loạt các tính năng như tạo thư mục, thậm chí là nhận các tập tin trực tiếp từ iCloud. Điểm thực sự nổi bật của ứng dụng này là khả năng sắp xếp các file theo tên, loại, kích thước v.v… và cho phép chia sẻ dữ liệu từ iPhone/iPad sang máy tính thông qua WiFi hoặc Bluetooth.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/file-hub-powerful-intuitive-file-manager/23816
4. File Manager: quản lý file tốt dành cho iOS

top-7-ung-dung-quan-ly-tep-tin-tot-nhat-danh-cho-ios-4

File Manager là công cụ quản lý file dành cho thiết bị iOS. Bạn có thể dễ dàng tải về hoặc đồng bộ file từ iTunes, Dropbox, Email v.v… lên thiết bị. Bên cạnh đó, File Manager cũng hỗ trợ một số tính năng hữu ích khác như in, nén dữ liệu, tạo thư mục hay di chuyển dữ liệu v.v…

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/file-manager-free/id479295290?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

5. File Master: giao diện thân thiện và dễ sử dụng

top-7-ung-dung-quan-ly-tep-tin-tot-nhat-danh-cho-ios-5

Tương tự như các công cụ quản lý file khác, File Master sở hữu một giao diện thân thiện, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp một số tính năng hữu ích như tạo thư mục mới, thêm nội dung mới, sao chép và duy chuyển dữ liệu v.v… Điểm khiến mình thực sự ấn tượng trên File Master là khả năng tải file trực tiếp từ Internet và đảm bảo sự riêng tư bằng mã Pin hoặc Touch ID.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/filemaster-file-manager-privacy/id582219355?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

6. iExplorer Mobile: quản lý tệp tin khá tốt

top-7-ung-dung-quan-ly-tep-tin-tot-nhat-danh-cho-ios-6

iExplorer Mobile cũng là một công cụ quản lý tập tin khá tốt mà bạn nên dùng thử. Ngoài các tính năng chính như tạo tập tin định dạng ký tự, lưu trữ hình ảnh, file âm thanh hoặc phân chia nội dung theo sự quản lý riêng, bạn cũng có thể dùng iExplorer Mobile như một hệ thống tải về dành cho trình duyệt web. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và sẽ mở rộng thêm cả iCloud, Box trong tương lai.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/iexplorer-mobile-formerly-awesome-files/13688

7. Pocket Drive: tích hợp nhiều tính năng

top-7-ung-dung-quan-ly-tep-tin-tot-nhat-danh-cho-ios-7

Pocket Drive được tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các tập tin, quản lý hình ảnh hoặc thêm vào các thư mục con để tiện lợi hơn trong việc quản lý nội dung. Bên cạnh đó, trình duyệt web cũng là tính năng không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến Pocket Drive với khả năng tải về trực tiếp các nội dung cần thiết trên internet.

>>> Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/pocket-drive-best-file-manager/41095

Tải luôn và ngay những ứng dụng quản lý tệp tin cho các thiết bị iPhone, iPad.. này sẽ giúp mọi công việc của bạn trở nên nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Comments

comments

Leave a Reply